Trang chủ » Lựa chọn đèn led rạng đông để tiết kiệm năng lượng

Lựa chọn đèn led rạng đông để tiết kiệm năng lượng

(Ngày đăng: 08-09-2015 06:52:17) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-rang-dong-68.html
        
Đèn Led Rạng Đông, sản phẩm tối ưu hoá mọi vấn đề giúp bạn tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn.

Các bóng đèn truyền thống như sợi đốt hay huỳnh quang thường sử dụng rất nhiều năng lượng để chiếu sáng, gần như là 90% năng lượng tiêu thụ dưới dạng nhiệt. Lượng nhiệt sinh ra cũng chính là số tiền chúng ta mất đi mà chất lượng ánh sáng lại không như mong muốn.

 

Đèn sợi đốt cho ánh sáng tốt như tiêu hao quá nhiều năng lượng và nhiệt độ thoát ra cũng không kém, đèn huỳnh quang thì sử dụng khí hơi thuỷ ngân độc hại, duy nhất chỉ có đèn Led Rạng Đông là sản phẩm kế thừa khắc phục được mọi nhược điểm của các thế hệ bóng đèn đi trước và trở thành sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay.

 

Đèn Led Rạng Đông phát sáng nhờ điốt phát quang và các chất bán dẫn chuyển đổi điện năng thành ánh sáng cho nguồn ánh sáng ổn định, đồng đều hơn không có nhấp nháy như huỳnh quang trước đây và cũng không phát ra tiếng ồn.

 

Chất lượng ánh sáng đèn Led Rạng Đông tương tự như đèn sợi đốt nhưng sử dụng công suất nhỏ hơn và không toả nhiệt nóng vì sử dụng bộ phận tản nhiệt cao cấp giúp làm mát hệ thống chiếu sáng, một bóng đèn sợi đốt 60W sẽ tương đương với công suất chỉ 9W ở đèn Led Rạng Đông, do đó điện năng tiêu thụ cũng sẽ ít hơn đến 90% và thời gian sử dụng cũng lâu hơn khi tuổi thọ đèn Led Rạng Đông kéo dài hơn 50.000 giờ gấp 25 lần so với đèn sợi đốt.

 

Đèn Led Rạng Đông được thiết kế với nhiều công suất sử dụng khác nhau, nên tuỳ vào mục đích và không gian chiếu sáng mà bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Mặc dù hiện tại giá thành cho một bóng đèn Led Rạng Đông có cao hơn các sản phẩm khác, nhưng giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian sử dụng lâu. Đèn Led Rạng Đông cũng có nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, có thể điều chỉnh độ sáng và nhiều tiện ích khác.

 

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: