Trang chủ » Lưu ý gì khi tắm trắng da bằng trái cây?

Lưu ý gì khi tắm trắng da bằng trái cây?

(Ngày đăng: 10-12-2015 05:39:28)
        
Việc sử dụng các loại trái cây để làm trắng làn da không còn là chuyện quá xa lạ đối với nhiều chị em hiện nay. Tuy nhiên, việc thiếu thông tin đôi khi đặt họ vào những tình huống xấu, vậy khi tắm trắng da bằng trái cây chị em cần lưu ý điều gì?

Lưu ý gì khi tắm trắng da bằng trái cây?

Điều cơ bản của việc tắm trắng da bằng trái cây đó là cần thêm các chất “phụ gia” để tăng thêm tính hiệu quả của việc làm trắng. Bản chất sử dụng trái cây để làm trắng da là không xấu, nhưng trong đó bạn cần phải lưu ý một số vấn đề để tránh đi những trường hợp đáng tiếc có thể mang đến cho bạn. Sau đây là một số lưu ý cơ bản dành cho những ai đang sử dụng trái cây để tắm trắng làn da nhé:

Thứ nhất, nên thực hiện tắm trắng bằng hoa quả 1-2 lần/tuần với da nhạy cảm, 2-3 lần/tuần với da khỏe, dày. Bởi trong trái cây thường có chứa axit nên có khả năng bào mòn bề mặt da giúp da trắng sáng lên là vậy, việc làm dụng sẽ làm da của bạn có khả năng bị mỏng dần đi, rất dễ bắt nắng và yếu ớt trước điều kiện khí hậu ngày càng khắc nghiệt.

Thứ hai, hầu hết trái cây đều chứa đường, do đó sau khi tắm trắng bằng hỗn hợp hoa quả cần vệ sinh lại da thật kĩ bằng nước sạch, phòng trường hợp đường, protein còn đọng lại gây viêm da.

Thứ ba, nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình làm trắng da, cần thiết thì bạn cũng có thể trộn thêm yến mạch, muối biển, đường,... vào hỗn hợp tắm trắng. Các chất này có thể kết hợp để tẩy da chết, cho làn da vừa trắng trẻo vừa mịn màng. Tuy nhiên, nên trộn với một tỷ lệ vừa phải thôi bạn nhé!

Thứ tư, các biện pháp làm trắng da bằng hoa quả thường phải thực hiện trong thời gian dài, do đó, hầu như không thích hợp cho những ai thiếu kiên nhẫn hoặc muốn nhanh chóng đạt được mục đích. Vì vậy tìm đến Spa uy tín chất lượng là điều cần thiết với họ, tuy nhiên, lưu ý quan trọng đó là cần phải xác định được Spa tắm trắng ở đâu tốt, đảm bảo an toàn, hiệu quả và có chi phí hợp lý bạn nhé!

Nguồn:
Tag: