Trang chủ » Màu đỏ sang trọng của xe đẩy cao cấp Prego 6508

Màu đỏ sang trọng của xe đẩy cao cấp Prego 6508

(Ngày đăng: 29-04-2016 15:00:57)
        
Có thể thấy xe đẩy ngày nay được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc trẻ để mẹ có thể tiết kiệm thêm thời gian để có thể vui chơi cùng với trẻ, các loại xe đẩy hiện nay đều đa dạng về màu sắc và hình dạng .

Các mẹ khi mua xe đẩy em bé chỉ cần lựa cho mình một kiểu dáng ưng ý với màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mẹ và của trẻ, hiện nay trên thị trường có dòng xe đẩy mang thương hiệu Prego đang được các mẹ lựa chọn cho trẻ, dòng xe đẩy mang thương hiệu nay cũng đa dạng về màu sắc nên mẹ có thể yên tâm mà lựa chọn. Dòng xe đẩy này đang có màu đỏ sang trọng của xe đẩy cao cấp Prego 6508.

Với  xe đẩy này nhà thiết kế lấy màu đỏ làm chủ đạo tạo nên sự sang trọng và thanh lịch của xe nên khi các mẹ lựa chọn màu này các mẹ có thể cảm thấy nó rất hợp thời  trang, thể hiện qua màu sắc và sự tinh tế qua các đường nét chi tiết của xe đẩy.

xe đẩy em bé

Khung xe đẩy được làm bằng kim nhôm nhìn tuy nhẹ nhưng rất an toàn cho người sử dụng nên các mẹ có thể yê tâm khi mua cho trẻ, với mái che rộng có thể bảo vệ khi đi ra ngoài và các tia cực tím một cách hiệu quả nhất nên mẹ có thể yên tâm khi lỡ bạn có ngoài vào trời nắng.

Lưng tựa có thể dễ dàng điều chỉnh với ba tư thế nằm, ngồi, ngã để phù hợp với tư thế của trẻ khi lên xe đẩy, ghế ngồi làm bằng đệm tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho trẻ trong suốt quá trình ở trong xe đẩy và có thể tháo ra vệ sinh một cách dễ dàng. Với dây đai an toàn chắc chắn bạn có thể yên tâm khi cho trẻ lên ngồi mà không sợ trẻ bị té.

Có khay đựng đồ ăn cho trẻ được gắn vào tay vịnh nên bạn có thể tháo ra vệ sinh một cách thuận lợi và có thể gắn vào một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có chỗ để mẹ có thể đựng nước bên hông của xe giỏ đựng xe rộng mẹ có thể mang theo đồ dùng cho trẻ trong khi đi chơi hoặc di mua sắm…, hệ thống 4 phanh an toàn cho trẻ khi muốn đứng lại

Nguồn:
Tag: