Trang chủ » Màu sáng của đèn pha led công suất lớn

Màu sáng của đèn pha led công suất lớn

(Ngày đăng: 04-02-2016 13:55:40) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/tin-tuc/506/den-pha-led-cong-suat-lon.html
        
Nguyên liệu sản xuất đèn pha led công suất lớn đơn giản nhưng lại được chọn lọc kĩ, nghiêm ngặt để bảo đảm chất lượng nên nguồn sáng và độ bền của đèn luôn được đảm bảo.

Quá trình sản xuất đèn pha led công suất lớn luôn được nghiên cứu và chế tạo kỹ càng trước khi kiểm duyệt và bắt đầu sản xuất. Các sản phẩm ra đời luôn đạt chất lượng cao. Đèn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, thông qua công nghệ chip led hiện đại mà tạo được một sản phẩm có thể chiếu sáng thân thiện, chất lượng, độ sáng tốt hạn chế tối đa quá trình tỏa nhiệt và đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Dùng đèn pha led công suất lớn với vùng chiếu sáng rộng, ánh sáng đều màu đem lại không gian ánh sáng trung thực, tiết kiệm và bảo đảm an toàn khi sử dụng.

 

 

Sản phẩm được thiết kế nhiều kiểu mẫu khác nhau, mỗi loại đèn sử dụng một công suất chiếu sáng nhất định, chức năng sử dụng chiếu sáng khác nhau vì vậy màu sáng sẽ được thay đổi liên tục.

Thông thường, đèn pha led công suất lớn thường có các màu trắng và vàng, còn các loại đèn phục vụ ở không gian giải trí sẽ có thêm màu tím, trắng, cam, xanh, đỏ.... hoặc có đầy đủ 7 màu sáng để làm sinh động và nổi bật không gian. Việc lựa chọn mua hoặc phối hợp với nhiều màu sáng khác nhau cần phụ thuộc vào không gian để chọn mua loại đèn pha led phù hợp nhất.

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: