Trang chủ » Miễn phí dịch vụ cho khách hàng mua nhà trong 10 năm

Miễn phí dịch vụ cho khách hàng mua nhà trong 10 năm

(Ngày đăng: 09-08-2014 08:37:23)
        
Tập đoàn Vingroup cho biết tiếp tục triển khai chiến dịch kích cầu và tri ân khách hàng bằng cách miễn phí dịch vụ trong vòng 10 năm tại khu đô thị Royal City, Times City và Vincom Village.

Theo thông báo của Vingroup, khách hàng chỉ phải trả các phí điện, nước, thông tin liên lạc… theo hóa đơn của đơn vị cung cấp dịch vụ. Nước nóng cũng được công ty quản lý tính mức phí ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, mỗi khu đô thị sẽ từng bước bổ sung thêm tiện ích như trường mầm non, chi nhánh Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec cùng các cửa hàng tiện ích 24/24.

Cùng với đó, Vingroup dành ưu đãi cho cư dân sử dụng dịch vụ của Vingroup như mỗi căn hộ tại Times City được tặng 1 suất học bổng miễn phí tại các trường mầm non, cấp 1, 2, 3 cho năm đầu tiên. Hai năm tiếp theo chỉ phải đóng 50% học phí. Mỗi biệt thự tại Vincom Village, Times City, Royal City được tặng 1 thẻ bảo hiểm y tế toàn diện cho gia đình tại Bệnh viện Vinmec trong 1 năm. Riêng tại Royal City, Trường Mầm non Vinschool tặng mỗi căn hộ 1 suất học bổng miễn phí 2 năm liền.

Trước đó, Vingroup đã đầu tư nhiều hạng mục tiện ích miễn phí tại các khu đô thị (bể bơi, sảnh tiếp khách, sân thể thao…). Các hạng mục này đang được thi công khẩn trương và đưa vào hoạt động từ cuối tháng 11-2013.

 

Nguồn:
Tag: