Trang chủ » Món bún cá ngừ kho thơm ngon tới miếng cuối cùng

Món bún cá ngừ kho thơm ngon tới miếng cuối cùng

(Ngày đăng: 22-05-2015 04:15:02)
        
Món bún cá ngừ kho thơm là một trong những món ăn ngon miện nhất mà bạn có thể từng ăn vào buổi chiều tà hoặc buổi sáng. Với món bún cá ngừ bạn có thể dễ dàng ăn ngon miệng, nhưng lại rất nhẹ bụng và dễ tiêu.

Nếu được chọn một món ăn ngon miệng vào buổi chiều thì có thể nói tôi sẽ chọn ngay món bún cá ngừ kho thơm để ăn vào buổi chiều. Với hương vị thơm ngon từ món cá ngừ sẽ làm cho người ăn cảm tháy thích thú và thèm thuồn. Với vị ngọt đặc biệt từ biển, cảm giác vị thịt dai dai như thịt cá và hương vị đậm đà từ gia vị khiến cho tất cả người ăn điều có cảm giác như muốn ăn hết toàn bộ số cá ở trên mâm cơm vậy.

Với một cái vị ngọt và ngon tới lạ thường, hầu như không ai không bị nghiện ngay lần đầu ăn phải món cá ngừ kho thơm này. Với tính chất đặc biệt của cá ngừ bạn có thể khiến bạn ăn hoài không thấy chán, ăn cho tới mức no bụng thì thôi. Vì tính chất đặc biệt và hương thơm ấy của cá ngừ mà thật ra có rất nhiều cách nấu và chế biến cá ngừ. Nhưng có thể nói cách chế biến món cá ngừ kho thơm được đánh giá là một trong những cách chế biến đặc biệt và thơm ngon nhất hiện nay trong buổi ăn hàn ngày của mỗi gia đình.

* Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến:

>> Cá ngừ sốt cà chua

>> Cá ngừ kho thơm nước dừa

>> Cá ngừ kho thơm ngon

>> Cá ngừ kho thơm cà chua

>> Cá ngừ kho riềng

>> Cá ngừ kho nước dừa

>> Cá ngừ kho cải chua

>> Cá ngừ kho măng

>> Cá ngừ kho cà chua

>> Cá ngừ đại dương kho thơm

>> Cá ngừ kho thơm ngon mỗi ngày

Nguồn:
Tag: