Trang chủ » Một số kinh nghiệm mua xe đẩy cho bé

Một số kinh nghiệm mua xe đẩy cho bé

(Ngày đăng: 07-04-2016 23:24:32)
        
Để mua một chiếc xe đẩy em bé ưng ý, đảm bảo an toàn cho bé, phù hợp với tưi tiền của mẹ thi không phải dễ. Mẹ phải hiêu được dòng xe đẩy nào tốt, dòng xe đẩy nào an toàn, dòng xe đẩy nào được ưa chuộng.

Các mẹ hãy nghĩ mà xem một chiếc xe đẩy em bé mà đệm thô cứng, không êm ái, thoáng mát và không thấm mồi hôi thì bé sẽ cảm thấy khó chịu như thế nào. Thêm vào đó xe không có thiết bi an toàn như đai giữ bé, thanh chắn, khóa bánh hay giảm shock thì ảnh hương đến sức khỏe của bé. Nên các các mẹ nên một số kinh nghiệm trước khi mua xe đẩy cho bé. Nên mua của các thương hiệu uy tình như xe đẩy Combi, Zaracos, Graco, Gluck, Aprica, Coozy, …để cho an tâm.

 

Kinh nghiệm mua xe đẩy cho bé

 

Một số kinh nghiệm mua xe đẩy em bé

 

- Thoải mái là một yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn xe đẩy cho bé. Bạn nên chú ý đến các tính năng của xe như:

- Lưng tựa điều chỉnh được.

- Đệm ngồi xe đẩy cho bé dày và êm.

- Chất liệu vải chống nắng hoặc đệm chống thấm của xe, thoát hơi ẩm tốt để bảo đảm cho em bé luôn được thoải mái nhất khi ngồi trong xe.

- Đai, thanh chắn an toàn phải đảm bảo.

- Bánh xe phải có khóa để khóa khi dừng xe.

- Bánh xe có giảm shock và có thể xoay.

 

Kinh nghiệm mua xe đẩy cho bé

 

Nên chọn các loại xe đẩy em bé có tay cầm đổi chiều linh động, điều chỉnh được. Đối với bé sơ sinh nên chọn cách đẩy ngược chiều để bé an tâm khi được nhìn thấy bố mẹ. Bé lớn hơn bố mẹ có thể chọn cách đẩy xuôi chiều để bé cảm thấy thích thú khi được thoải mái ngắm nhìn mọi thứ xung quanh.

 

Nguồn: Famimax News
Tag: