Trang chủ » Một số loại sóng nhựa thịnh hành hiện nay

Một số loại sóng nhựa thịnh hành hiện nay

(Ngày đăng: 17-11-2016 14:43:27)
        
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sóng nhựa khác nhau, chính vì vậy điều này, người mua thường cảm thấy vô cùng hoang mang, không biết rằng loại nào sẽ thích hợp với mục đích sử dụng của mình nhất. Vậy nên, để có thể giúp mọi người chọn lựa được loại sóng nhựa phù hợp nhất, chúng tôi sẽ đựa ra một số loại sau:

Một số loại sóng nhựa thịnh hành hiện nay

 

Sóng nhưa hở:

Đây là loại sóng nhựa được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Về đặc điểm của loại sóng nhựa này thì điểm nổi bậc nhất chính là sự thông thoáng của nó. Với hàng ngàng lổ nhỏ được xếp theo những các rất riêng tao thành những hoa văn, hình thù khác nhau đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Thêm nữa, những loại sóng này đa phần đều được thiết kế rất sâu nhằm để chứa được nhiều hàng, nhờ đó mà có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Còn về đối tượng sử dụng loại này thì đa phần là những sản phẩm tươi sống như: trái cây, thịt cá, trứng, rau quả, hoa… Đặc biệt là những loại gia cầm sống.

Sóng nhựa bít:

Khác với loại trên, loại sóng này không hề thông thoáng tí nào. ngược lại, nó hoàn toàn được bao phủ bởi nhựa, không có bất kỳ khe hở nào. Và loại này thường được sử dụng để dự trữ những loại linh kiện, những chi tiết rời rạc dễ bị đánh rơi, quần áo, giày dép… những loại sản phẩm cần được cách li khỏi tác động tiêu cực từ môi trường nói chung.

Sóng nhựa có bánh xe:

Bánh xe góp phần giúp cho khả năng vận chuyển khẩn trương, tăng tốc hơn. Vậy nên, đối với những loại sản phẩm tương đối nặng, việc sử dụng sóng nhựa có lòng ghép thêm bánh xe sẽ làm cho quá trình vận chuyển đạt hiệu quả hơn, thêm nữa, người vận chuyện cũng phần nào đỡ áp lực về thời gian lẫn khối lượng hàng quá nặng. Về đối tượng thường sử dụng những loại sóng này thì thường là củ quả với yêu cầu thời gian mang đến nơi tiêu thụ phải nhanh chóng, lập tức để tránh tình trạng sản phẩm bị hư hỏng theo từng ngày.

Nguồn:
Tag: