Trang chủ » Mua máy cày Kubota cũ giá rẻ và chất lượng tốt

Mua máy cày Kubota cũ giá rẻ và chất lượng tốt

(Ngày đăng: 24-08-2016 10:57:53)
        
Máy cày Kubuta ra đời cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày một hiện đại, giúp bà con nông dân nâng cao năng suất lao động, giảm bớt thời gian, nhiên liệu và mang lại vụ mùa bội thu. Vì vậy nếu bạn đang có ý định mua máy cày thì dòng Kubota thực sự sẽ là một gợi mở tuyệt vời.

Mua máy cày Kubota cũ giá rẻ và chất lượng tốt

Để mua được một chiếc máy cày khỏe và chất lượng, trong tay người nông dân phải có ít nhất là hơn 100 triệu VNĐ. Tuy nhiên, đối với người nông dân thì đó là một con số khá lớn và không phải ai cũng có đủ số tiền để mua. Bên cạnh đó, các loại máy cày của Trung Quốc với giá rẻ hơn lúc nào cũng có sẵn trên thị trường luôn hấp dẫn những người nông dân ít vốn. Mặc dù  ai cũng biết rằng: hàng Trung Quốc, giá rẻ sẽ đi đôi với chất lượng kém, vận hành không tốt, nhưng trong trường hợp cần thiết thì làm thế nào? Chọn mua máy cày Trung Quốc hay còn cách giải quyết nào khác?

Một trong những cách giải quyết đơn giản nhất đó là chọn mua máy cũ, và đặc biệt, đó là các dòng máy cày của hãng Kubota – Công ty luôn đứng đầu Nhật Bản về uy tín và đảm bảo chất lượng. Máy cày Kubota gia nhập thị trường Việt Nam từ sớm và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nội địa với chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực. Không chỉ vậy, các máy Kubota còn được thiết kế nhỏ gọn, mang lại cảm giác thoải mái cho người điều khiển; và tích hợp nhiều tính năng, có thể làm nhiều công việc khác ngoài cày ruộng như: ủi đất, máy kéo… Vì thế mà các sản phẩm của Kubota luôn được người nông dân Việt Nam tin tưởng chọn mua. Với một số tiền nhỏ, bà con nông dân có thể chọn mua máy cày Kubota cũ thay thế. Chất lượng, khả năng vận hành,các tính năng cũng như công suất hoạt động trên nhiều địa hình khác nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu của người nông dân.

Với các dịch vụ sửa chữa, lắp ráp phụ tùng tiên tiến hiện nay, bà con nông dân có thể an tâm chọn mua các máy cày Kubota cũ qua các cửa hàng. Như vậy sẽ giúp giảm được chi phí đáng kể, và vẫn có máy cày giúp bà con.

Nguồn:
Tag: