Trang chủ » Mũ - phụ kiện quan trọng cho tóc mùa đông

Mũ - phụ kiện quan trọng cho tóc mùa đông

(Ngày đăng: 22-11-2013 07:12:16)
        
Mùa đông, nếu bạn không giữ ấm cho mái tóc bằng chiếc mũ đợi đầu hẳn bạn sẽ khó đi dạo trên đường hoặc chạy xe trên phố --- những cơn gió thổi rít qua mang tai, lạnh qua từng chân tóc – cái đầu của bạn sẽ ê buốt, khó chịu vô cùng.

Không những thế, gió làm rối mái tóc. Vì mùa đông, thời tiết rất hanh khô, tóc dễ xơ và rối – tung tăng trong gió, không đợi mũ, chắc chắn sẽ khiến mái tóc của bạn bị đánh rối tung, mệt mỏi.

Ngoài ra, theo chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu tại kinh đô thời trang quốc tế Luân Đôn, cô Marina Muñoz cho biết chiếc mũ còn là phụ kiện giúp bạn khắc phục được nhiều điểm yếu của mái tóc và bộ cánh bạn đang mặc. Vì vậy, mỗi lần dạo chơi trên phố, tụ tập cafe cùng bạn bè bạn có thể trưng diện một chiếc mũ phù hợp để làm tổng thể thêm cá tính và đặc biệt.

Và khi mang một chiếc mũ trên đầu dạo phố mùa đông, bạn gái không chỉ giúp mình trở nên thật thời trang mà còn bảo vệ sức khỏe rất tốt nữa – vậy tại sao chúng ta không cập nhật ngay những style mũ mới cho mùa đông 2013 này nhỉ?! Bạn có thể chọn mũ len, mũ bê rê,.. bất kỳ kiểu mũ nào làm bạn ưng ý và hợp với cá tính cũng như khuôn mặt của bạn nhất!

Nguồn: http://tapchilamdep.com/
Tag: