Trang chủ » Nạn nhân cưỡng hiếp đang mang thai khi bị thiêu sống

Nạn nhân cưỡng hiếp đang mang thai khi bị thiêu sống

(Ngày đăng: 03-01-2014 05:21:59)
        
Cảnh sát Ấn Độ xác nhận cô gái 16 tuổi, bị cưỡng hiếp tập thể hai lần ở bang Tây Bengal và bị thiêu sống, đang có thai khi cô qua đời tại bệnh viện hôm 31/12.

Cảnh sát bang Tây Bengal cho biết các bác sĩ điều trị và bác sĩ pháp y đều xác nhận cô gái vị thành niên đang có thai khi qua đời.
 
"Các bác sĩ điều trị cho nạn nhân nói rằng cô ấy đang mang thai khi qua đời. Chúng tôi đã gửi mẫu xét nghiệm đến phòng thí nghiệm để xác định độ tuổi của thai", India Today dẫn lời Ủy viên Hội đồng cảnh sát Anant nói.
 
Cảnh sát cũng cho biết cô gái đã cho lời khai khi đang điều trị vết bỏng. Nạn nhân nói cô không tự sát mà bị đổ dầu hỏa để thiêu sống tại ngôi nhà mà gia đình thuê ở gần Kolkata. 
 
Các nhà điều tra nghi ngờ những kẻ cưỡng hiếp muốn thủ tiêu nạn nhân để cô không thể làm chứng chống lại chúng ở tòa án. "Chúng tôi đã đề nghị tội danh giết người với hai nghi phạm, dựa trên lời khai của nạn nhân rằng cô bị châm lửa đốt", Anant nói.
 
Gia đình nạn nhân cũng cho rằng con gái mình bị thủ phạm hiếp dâm thiêu sống vào ngày 23/12 năm ngoái, gần hai tháng sau khi bị cưỡng hiếp. Họ đã gặp Thống đốc bang M.K. Narayanan hôm 2/1 và đề nghị án tử hình đối với những kẻ tấn công. Gia đình cũng yêu cầu được bảo vệ an ninh bởi họ đã nhận được đe dọa phải đi khỏi bang cùng với thi thể của con gái.
Nguồn:
Tag: