Trang chủ » Nên diệt chuột bằng bẫy hay bằng thuốc diệt chuột

Nên diệt chuột bằng bẫy hay bằng thuốc diệt chuột

(Ngày đăng: 04-05-2016 10:26:45)
        
Vẫn có rất nhiều người thắc mắc là chọn lựa phương pháp nào tối ưu nhất cho việc diệt chuột. và hiện này đang có 3 phương án được xem là có hiệu quả trong việc diệt chuột. Vậy cùng tìm hiểu xem 3 phương pháp này là gì nha.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Vì chuột nằm đầu trong chuỗi thức ăn của động vật nên khả năng sinh sản của loài chuột này cực kì cao. Và một điều quan trọng hơn việc sinh sản của chúng là khả năn phá hoại của chúng nhiều vô kể và khả năng gieo rắc mầm bệnh cũng thế. Và để diệt chúng người ta thường phải làm bẫy, nuôi mèo hoặc sử dụng thuốc diệt chuột. Vậy đọc bài viết sau đây để xem cách nào mới thật sự hiệu quả nha.

Chuột là loại động vật gặm nhấm vô cùng phiền toái bởi chúng gây ra vô số căn bệnh nguy hiểm. Đã vậy chúng còn sở hữu khả năng sinh sôi nảy nở phải nói là khinh khủng khi một cặp chuột có thể sinh ra 100-500 con chỉ sau hai tháng.

Để tiết kiệm chi phí hiều gia đình đã áp dụng phương pháp thủ công. Điều khiến mọi người ưng ý nhất ở cách làm này có lẽ là ở việc diệt chuột thủ công sẽ không phải sợ độc hại gì cả do không hề có hóa chất. Diệt chuột thủ công tức là bạn tự chế hoặc mua các loại bẫy rồi đặt ở những nơi thường chuột thường xuất hiện chờ chuột mắc bẫy mà thôi.

Cách thứ hai là nuôi mèo, mèo luôn là khắc tinh, là nỗi khiếp sợ của loài chuột. Tuy nhiên chưa chắc mèo nhà bạn có thể diệt hết họ hàng nhà chuột nếu như chúng quá đông, quá nguy hiểm. Đặc biệt là khi khả năng sinh sản và phát triển của loài chuột quá mạnh, từ 100-500 một lứa luôn cơ mà.

Vậy chẳng lẽ không có cách nào tiêu diệt hết lũ chuột hôi hám kia, dĩ nhiên là có cách rồi! Phương pháp tối ưu nhất chỉ có thể là sử dụng thuốc diệt chuột Biorat. Thuốc diệt chuột Biorat được xem là kẻ thù hàng đầu với loài chuột bởi khả năng tiêu diệt chuột nhanh chóng, hiệu quả. Còn với con người thì cũng tuyệt đối an toàn bởi thuốc diệt chuột Biorat đã được kiểm chứng là vô hại ngay cả khi con người ăn phải. Tóm lại nếu muốn diệt sạch lũ chuột trong nhà mình thì hãy thử mua dùng Biorat, bạn chắc chắn sẽ không phải hối tiếc.

Nguồn:
Tag: