Trang chủ » Nên lăn kim trọn gói hay lăn theo đợt để trị sẹo?

Nên lăn kim trọn gói hay lăn theo đợt để trị sẹo?

(Ngày đăng: 25-01-2016 12:47:27)
        
Trên thị trường hiện nay có nhiều hình thức dịch vụ lăn kim để chúng ta có thể lựa chọn. Hai hình thức phổ biến nhất đó chính là lăn kim theo trọn gói hoặc theo từng đợt lăn kim riêng biệt, tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà chúng ta có thể chọn hình thức phù hợp cho mình.

Nên lăn kim trọn gói hay lăn theo đợt để trị sẹo?

Một khi đã tiến hành lăn kim trị sẹo lõm cho mình, bạn nên đánh giá phần nào tình trạng sẹo của mình để có thể chọn một gói điều trị phù hợp. Hầu hết những vấn đề về sẹo thường khá mất thời gian để có thể đem đến hiệu quả cho người dùng, và quá trình lăn kim sẽ kéo dài trong nhiều đợt lăn. Chính vì thế mà chúng ta nên sử dụng những hình thức trọn gói để đạt kết quả tốt hơn.

Chúng ta thường sẽ không biết mình mất bao nhiêu thời gian mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi lăn kim, khoảng thời gian này có thể dài hay ngắn khác nhau tùy vào từng mức độ sẹo cũng như cơ địa của chúng ta. Và nếu như ta chọn cách lăn kim từng đợt thì khi quá trình này quá dài sẽ gây ra tình trạng tăng nhiều về chi phí.

Do đó nếu như cảm thấy tình trạng sẹo của mình khá nhiều và khó điều trị thì ta nên chủ động chọn gói dịch vụ để hạn chế phát sinh chi phí cũng như được các thẩm mỹ viện chịu trách nhiệm hơn về kết quả của mình.

Nguồn:
Tag: