Trang chủ » Nên mua xe đẩy em bé ở đâu đảm bảo

Nên mua xe đẩy em bé ở đâu đảm bảo

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:39:46)
        
Mẹ đang có ý định mua một xe đẩy dành cho bé yêu. Nhưng mẹ chưa biết nên mua ở đâu và nên mua loại nào cho đảm bảo. Chúng tôi xin giới thiệu một vài thông tin để các mẹ có thêm lựa chọn.

Một chiếc xe đẩy em bé để mẹ chó thể đưa bé ra ngoài tắm nắng mỗi sáng hay đi dạo mỗi chiều. Nhưng trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán xe đẩy với mẫu mã đa dạng, thiết kế phong phú của rất nhiều thương hiệu. Thì làm sao mẹ có thể chọn được một chiếc xe đẩy tốt, đảm bảo an toàn cho bé và ở đâu bán hàng uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng.

 

Nên mua xe đẩy em bé ở đâu đảm bảo

 

Thị trường xe đẩy rất phong phú với việc xuất hiện ngày càng nhiều các dòng sản phẩm, chính hãng có, trôi nổi có, cao cấp có, giá rẻ có. Tại các shop nhỏ lẻ trong chợ hay các con đường thì hầu như bày bán các dòng xe đẩy giá rẻ có xuất xứ Trung Quốc. Còn tại các shop bán hàng thương hiệu thì có giá khá cao, trang trí đẹp và bắt mắt. Tại đây bạn sẽ được tư vấn chọn mua xe đẩy phù hợp cho bé với mức giá phù hợp khã năng tài chính của mẹ. Điển hình, một số thương hiệu xe đẩy được các mẹ quan tâm, tìm mua dù cho giá có cao hơn so với thị trường như xe đẩy Combi, ce đẩy Zaracos, xe đẩy Graco, xe đẩy Aprica, xe đẩy Goodbaby, …

 

Nên mua xe đẩy em bé ở đâu đảm bảo

 

shop mẹ và bé Famimax Store là địa chỉ cung cấp các dòng xe đẩy em bé của các thương hiệu trên thế giới với mức giá phù hợp cho các mẹ cùng chính sách bảo hành dài và dịch vụ tận tình. Đến với Famimax Store bạn sẽ cảm nhận được phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hân hạnh được phục các mẹ tham quan và mua sắm. 

Nguồn: Famimax News
Tag: