Trang chủ » Ngày hội đầu tư tại Watermark

Ngày hội đầu tư tại Watermark

(Ngày đăng: 09-08-2014 08:37:15)
        
Ngày 5.6-10-2013 Công ty Cổ phần Bất động sản Tây Hồ Tây sẽ chính thức công bố chương trình “Cam kết cho thuê – Lợi tức đầu tư lên đến 14%” tại sự kiện “Ngày hội đầu tư” được tổ chức tại Nhà mẫu dự án Watermark (691 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội) dành cho những nhà đầu tư nhạy bén và tinh tế đang tìm kiếm bất động sản chất lượng có khả năng sinh lời cao.

Đây là chương trình đầu tư toàn diện lần đầu tiên có tại Hà Nội mà chủ đầu tư muốn chia sẻ lợi nhuận với khách hàng, cụ thể bằng việc cam kết tiền thuê hàng tháng lên đến 80 triệu đồng/tháng trong năm đầu tiên cùng với gói nội thất lên đến 200 triệu đồng, 1 năm phí quản lý tòa nhà và dịch vụ cho thuê trọn gói không tính phí. Nhà đầu tư sẽ không phải chịu áp lực tự quản lý tài sản mà vẫn nhận được tiền thuê đều đặn và hưởng lợi khi bất động sản tăng giá.

Ông Vũ Thanh Tùng - Tổng giám đốc Watermark cho hay: Khi khách hàng tham gia chúng tôi sẽ có Bản thỏa thuận cho thuê và Hợp đồng cho thuê đi cùng Hợp đồng mua bán nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa vị trí của dự án ngay cạnh Hồ Tây, một địa điểm sinh sống lý tưởng, nơi mà rất nhiều người nước ngoài lựa chọn thuê để ở khi đến làm việc tại Hà Nội.

Dự án được với chất lượng và thiết kế vượt trội đã đạt Giải thưởng Kiến Trúc Xuất Sắc, BĐS Quốc tế 2011 vì thế việc cho thuê sẽ dễ dàng và giá thuê sẽ cao hơn so với mặt bằng chung. Chúng tôi đã nghiên cứu và xác định được một lượng khách thuê cao và ổn định. Đây là một chương trình được tính toán kỹ lưỡng chứ không phải là sự mạo hiểm. Với đội ngũ phát triển dự án chuyên nghiệp như Refico, Aedas, Mace, Coteccons, chất lượng dự án hoàn toàn đáp ứng được nhu của những khách hàng khó tính nhất.

 

Watermark là dự án ghi dấu ấn đầu tiên của Refico – nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh – ở Hà Nội. Với những thành công của Refico tại các dự án đặc biệt là City Garden (TP Hồ Chí Minh) đã bàn giao đúng thời hạn và với lợi tức cho thuê từ 7%-10%, mang lại cho khách hàng sự hài lòng không chỉ ở chất lượng mà còn là uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay. Vì vậy việc cam kết Lợi tức cho thuê lên đến 14% không phải là quá khó với chủ đầu tư Watermark.

Nguồn:
Tag: