Trang chủ » Nhận thưởng với sản phẩm Website chuyên nghiệp của HelloWeb

Nhận thưởng với sản phẩm Website chuyên nghiệp của HelloWeb

(Ngày đăng: 22-11-2016 16:43:46)
        
HelloWeb hiện tại đang mở một trò chơi thiết kế Website chuyên nghiệp dành cho các tỉnh từ Bắc – Trung – Nam. Và nếu bạn thằng cuộc sẽ nhanh chóng rinh được một số tiền khổng lồ, kèm theo đó là phần quá rất rất hấp dẫn.

Nhận thưởng với sản phẩm Website chuyên nghiệp của HelloWeb

 

Bạn đang tò mò đúng không nào, bạn đang nghĩ thiết kế Website được phần quà gì. Thì xin hãy đọc bài viết này để có thể nhanh chóng biết được thể lệ cuộc thi.

Đó chính là bạn sẽ nộp sản phẩm Website đã được thiết kế chuyên nghiệp. Sản phẩm thiết kế Website chuyên nghiệp đó phải do chính chủ, do chính bạn thiết kế và đương nhiên không được phép copy hay thiết kế lại ở những mẫu thiết kế Website đã có sẵn từ các trang mạng, các công ty, các tổ chức thiết kế.

Thời gian nộp bản thiết kế sẽ được tiến hàng bắt đầu từ ngày 25/10- 30/10.

Còn quyền lợi của bạn là gì nếu thắng cuộc. Dĩ nhiên có chơi phải có thưởng, 1 phần quà sẽ là 10 triệu đồng đối với giải nhất. 5 triệu đồng 2 giải nhì và 3 triệu đồng cho 1 giải ba. Bên cạnh đó giải nhất sẽ còn được hưởng 1 chế độ du học thiết kế Website chuyên nghiệp ở Mỹ do chính công ty tài trợ, sau đó bạn sẽ được làm việc ở công ty với mức lương rất hấp dẫn. Đồng giải nhì sẽ được học một khóa huấn luyện thiết kế và kỹ thuật cần có trong thiết kế Website chuyên nghiệp của PGS.TS Thiết kế Website Lê Ngọc Lâm, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về thiết kế Website hơn.

Bạn có tự tin không nào? Không sao đâu, đây là một trò chơi, giúp bạn có thể học hỏi thêm nhiều điều bổ ích cũng như thay đổi những quan niệm sai lầm thiết kế Website chuyên nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội được mở mang kiến thức từ sự đánh giá của các chuyên gia về sản phẩm của bạn. Giúp bạn có thể sữa chữa và tham gia trò chơi này ở những số tiếp theo. Cơ hội chỉ đến 1 lần, vậy tại sao ngay tại bây giờ bạn không lên ý tưởng và nộp hồ sơ thôi nào.

Nguồn:
Tag: