Trang chủ » Nhát dao của kẻ ghen với chồng cũ của vợ

Nhát dao của kẻ ghen với chồng cũ của vợ

(Ngày đăng: 10-01-2014 08:43:49)
        
Là kẻ đến sau, Nguyễn Đăng Thủy (SN 1976, trú tại phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) luôn tỏ ra ghen tức với người chồng cũ của vợ. Muốn “trừ” hẳn hình bóng người đàn ông trước, Thủy đã xách dao gây án…

Mối tình khi chồng đi cai nghiện
 
Anh Trịnh Viết Hùng (SN 1974) thường trú tại tổ 74, cụm 13, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng được cha mẹ cưới vợ cho từ rất sớm. Vợ anh Hùng là Nguyễn Thị L, khá xinh đẹp. Sau thời gian sống chung, họ có hai đứa con, một trai, một gái. Cách đây mấy năm, vợ chồng anh Hùng mở quán cháo lòng trên phố Lạc Trung, kinh tế tương đối khá giả. Nhưng khi làm ăn có tiền, Hùng sinh hư, dính vào ma túy, buộc phải đi cai nghiện.
 
Một mình chị L vất vả với quán cháo lòng kiếm tiền nuôi con. Trong thời gian chồng vắng nhà, Nguyễn Đăng Thủy (SN 1976, trú tại phường Thanh Lương) thường xuyên ghé quán. Thấy quán đông khách, bà chủ quán xinh đẹp, làm một mình không xuể việc nên nhiều hôm Thủy “nhảy” vào giúp một tay. Khi thì Thủy thái đồ nhậu, khi thì bưng bê cho khách. Thời gian sau, chị L ngỏ lời rủ Thủy đến làm cùng mình và Thủy đồng ý.
 
Một bên gái vắng chồng, một bên trai chưa vợ, hai người sớm nảy sinh tình cảm. Khi Thủy và L đang “nồng thắm” thì anh Hùng đi cai nghiện trở về. Biết chuyện vợ có bồ, anh Hùng kiên trì khuyên bảo chấm dứt. Nhưng người đàn bà đang “say men tình” này không thể quên được người tình nên đã bỏ chồng con để chạy theo… tiếng gọi tình yêu. Vợ chồng ly hôn, vợ nuôi đứa con gái lớn, còn anh Hùng nuôi con trai nhỏ.
Nguồn:
Tag: