Trang chủ » Nhìn nhiều phương pháp tắm trắng toàn thân mà tôi sợ

Nhìn nhiều phương pháp tắm trắng toàn thân mà tôi sợ

(Ngày đăng: 03-11-2016 08:50:17)
        
Trên thị trường hiện nay có quá nhiều thứ đang trộn lẫn và tồn tại, từ những phương pháp đơn giản về các phương thức ăn uống hằng ngày, tới các phương pháp làm đẹp, trong đó có phương pháp tắm trắng toàn thân mà tôi thấy ngợp.

Nhìn nhiều phương pháp tắm trắng toàn thân mà tôi sợ

 

Đúng là thấy ngợp thật cho thị trường làm đẹp thời đại ngày nay, khi mà đi đâu bây giờ tôi cũng thấy toàn là một dãy nhãn hiệu thời trang mà chính tôi có nghĩ tới thì cũng không biết bây giờ thời đại phát triển mà kéo theo nhiều thứ phát trriển tới như vậy. Tôi đang nhắc tới việc làm đẹp của thời đại ngày nay thật sự khiến người ta phát choáng, khi mà thực sự người dân không có nhu cầu nhiều thì bắt đầu người ta lấy nhiều các nhãn hàng thời trnag về bán như vậy thì tôi cũng không hề hay biết nhiều về cái nhu cầu đó của con người. Tôi ví dụ như đơn cử, chỉ là một khu phố nhỏ thôi, với tầm lượng dân cư thì không quá đông, không những thế dân cư ở đây lại chủ yếu là người giả và trẻ em, thế nhưng quần áo cho giới trẻ thì rất nhiều, trong khi giới trẻ lại không có nhu cầu nhiều, thế thì tôi nghĩ mình đang bán cho ai sử dụng, đó là đang nói về thời trang.

Còn nói về cách làm đẹp bằng mỹ phẩm thì khỏi cần nói tới cũng thấy nó nhiều không kém và đang ngày tràn lan trên thị trường. Tôi cũng có một con bạn chuyên kinh doanh các nhãnh hàng về mỹ phẩm, tôi với thấy nó suốt ngày giới thiệu với mọi người về cách họ làm đẹp như thế nào, ăn mặc như thế nào cho hợp thời trang, không những thế còn còn chỉ cho người ta nên trang điểm và dùng như thế nào là cách tốt nhất cho một làn da trắng đẹp, thế mới nói, có nhiều cách, thế nhưng nó cứ bảo là hãy làm theo cách của nó, bảo đảm sẽ có kết quả ngay, tôi không biết sao, nhưng khi nhìn vào bản thân nó thì tôi thấy nó trắng thật, nhưng màu trắng trên thân thể nó tôi thấy nó rất nhạt nhẽo, không những thế, nhìn vào làn da của nó tôi như có cảm giác không có sức sống tí nào.

Còn liệu pháp tắm trắng toàn thân của nó thì tôi ít thấy nó nhắc tới, nhưng tôi biết rằng là, những liệu pháp của nó cũng không hay ho gì, vì thực sự nhìn làn da nó thì tôi biết được ngay kết quả, không những thế tôi như không có cảm giác an toàn, vì liệu trình làm trắng của nó rất rẻ, cho nên tôi cũng không tin về chết lượng, do đó mọi người cẩn thận.

Nguồn:
Tag: