Trang chủ » Như thế nào là lăn kim tế bào gốc đúng cách

Như thế nào là lăn kim tế bào gốc đúng cách

(Ngày đăng: 18-07-2016 11:59:24)
        
Trong những năm gần đây lăn kim tế bào gốc được biết đến như một phương pháp vi điểm trên da nhằm sản sinh ra collagen, tuy nhiên việc thực hiện lăn kim như thế nào cho đúng cách không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Như thế nào là lăn kim tế bào gốc đúng cách 1

Công nghệ lăn kim tế bào gốc hiện nay được nhiều người khá tin tưởng và áp dụng trong công nghệ làm đẹp da với những công cụ lăn kim khác nhau, cụm từ lăn kim có thể nói không còn quá xa lạ gì với chúng ta cả tuy nhiên cụm từ này không phải ai cũng biết và việc sử dụng lăn kim như thế nào cho đúng cách không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Có lẻ khi nhìn những bước thực hiện của quá trình lăn kim chúng ta sẽ cảm thấy khá dễ dàng trong việc thực hiện tuy nhiên việc nhìn và làm theo lúc nào cũng khác với thực tế, tuỳ theo tình trạng da bị tổn thương để có thể đưa ra tốc độ lăn như thế nào cho đúng cách và dĩ nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng chung một tần số lăn cả. Hiện nay công cụ lăn kim cũng khá đa dạng nên việc ứng dụng lăn kim trong việc điều trị cũng khác nhau, nếu chúng ta sử dụng lăn kim bằng tay thì chúng ta chủ yếu sử dụng bằng tay với tốc độ nhanh hay chậm tuỳ thích tuy nhiên làm như vậy có thể gây ảnh hưởng đến quá trình lăn kim còn sử dụng lăn kim bằng mấy thì chúng ta có thể sử dụng và điều chỉnh với nhiều tần số khác nhau tuy theo da mặt.

Đó là cách chọn lăn kim thực hiện cho đúng cách chúng ta nên thực hiện từng bước không nên nhảy vọt để rút ngắn lại thời gian cũng như khoảng cách cho quá trình lăn kim cả. Nên lăn kim từ từ không được lăn quá mạnh tay và sử dụng tế bào gốc có chất lượng để có thể thấm thẩu qua da mạng lại hiệu quả cho việc sử dụng.

Có thể nói lăn kim đúng cách không dễ bạn phải xác đụng được lại da sử dụng tốc độ lăn kim thích hợp thạm chí sử dụng tế bào gốc có chất lượng không gây thích ứng da khi sử dụng cho bạn.

Nguồn:
Tag: