Trang chủ » Những bộ phận và các cấu tạo của chiếc máy đầm cóc

Những bộ phận và các cấu tạo của chiếc máy đầm cóc

(Ngày đăng: 03-10-2016 18:45:35)
        
Vậy đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu máy đầm cóc là gì nhé! Mình nghĩ các bạn cũng giống mình. Đầu tiên khi nghe nói đến máy đầm cóc mình cũng chẳng biết đó là gì và công dụng là dùng để làm gì nữa. Không biết hình dáng chúng như thế nào nữa, vậy giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Những bộ phận và các cấu tạo của chiếc máy đầm cóc

 

Máy đầm cóc với tên gọi khác đó là máy đầm đất nền, máy được xem như là một thiết bị được sử dụng trong thi công nền móng với các công trình xây dựng hay các con đường trong giao thông hay các dân dụng. Khi thiết kế thì các nhà nghiên cứu tạo ra các loại máy với thiết bị đơn giản hay nhưng công sức làm việc thì phải mạnh. Để có thể nén các loại đất lại, làm đất cứng và phẳng.

Khi nói đến các nguyên lý làm việc của máy thì cũng khá đơn giản. Đó là các mô men xoắn từ trục ra đối với thiết bị đốt trong. Còn đối với động cơ điện thì thông qua bánh răng và dẫn động thì các cơ cấu tay quay cũng như các thanh truyền sẽ chuyển hóa. Như thế các chuyển hóa khi chuyển hóa làm động cơ lên xuống để truyền lực trực tiếp đến chân đầm. Làm cho máy hoạt động giúp nép được các loại đất trên mọi địa hình nên không chỉ xây dựng mà các hệ thống cầu đường cũng được lựa chọn.

Vì độ bền máy chúng ta luôn là sự lựa chọn hữu hiệu giúp mọi người chúng ta rất hài lòng. Những máy đầm cóc được thiết kế theo những loại có kết cấu nhỏ gọn và công suất làm việc mạnh mẽ. Thế nên các máy làm đầm cóc sẽ làm chặc không chỉ các lớp đất trước mà còn làm cho các lớp đá. Như vậy thì làm những cốt chất liệu để làm bê tông kế chặt chất dính làm cho bê tông chặt hơn.

Bạn rất có thể nắm được nguyên lý hoạt động của máy đầm cóc nên mọi người chúng ta có thể áp dụng với từng loại đất. Để mang lại những nền đất được rắn chất thích hợp cho việc thi công xây dựng. Trên từng địa hình với từ thi công trong nhà cho đến thi công các con đường phố hiện nay.

Nguồn:
Tag: