Trang chủ » Những câu chuyện cười đằng sau bức ảnh đại diện buồn trên Facebook

Những câu chuyện cười đằng sau bức ảnh đại diện buồn trên Facebook

(Ngày đăng: 11-05-2015 03:03:02)
        
Những bức ảnh đại diện buồn đẹp bạn sẽ bắt gặp và thường thấy trên những trang cá nhân của bạn bè hay người thân của bạn. Những bức ảnh này sẽ được bắt gặp nhiều hơn đối với những người có người yêu và đặc biệt đối tượng thường đăng là con gái, chú tể của mọi câu chuyện cười ra nước mắt.

Không phủ nhận những bức ảnh đại diện buồn thay lời muốn nói tâm trạng buồn bã của người đăng, nhưng đôi lúc bạn sẽ bắt gặp những câu chuyện cười sái quai hàm với những bức ảnh đại diện FB buồn ở trên mạng hàng ngày mà không phải dạng hiếm gặp cho lắm. Thường những câu chuyện cười xoay quanh những bức ảnh đại diện buồn trên mạng điều nhắm tới những cặp đôi hoàn cảnh.

Đầu tiên phải nói tới một câu chuyện đăng ảnh đại diện buồn chơi ai ngờ buồn thiệt :)

Một cô nàng có sở thích thấy ảnh đẹp là đăng lên làm hình nền đại diện, những hình ảnh của cô toàn chó, mèo, cảnh đẹp, hoa,... nói chung toàn những hình ảnh tươi đẹp mà nhìn vào chỉ thấy yêu đời. Đôi lúc cũng đăng những bức ảnh đại diện buồn khá tâm trạng khi buồn.

Rồi một hôm trời xui ma khiến sao vào thấy một bức anh đại diện buồn đẹp với nội dung "Đôi lúc vô tình biết được một sự thật sẽ khiến ta đau lòng" nội dụng thì dễ hiểu, nhưng vì cô nàng đang tăng cân nên úp lên để nói rằng biết mình tăng cân thật sự buồn. Ai ngờ người yêu có tính mèo mỡ thế nào vào đọc lại hiểu lầm tưởng cô nàng này phát hiện chuyện mèo mỡ của mình, Vậy là những câu chuyện cười ra nước mắt xoay quanh những bức ảnh đại diện buồn bắt đầu xảy ra.

Nội dung kì sau mình sẽ kể tiếp, phần này tóm tắt chơi rứa thôi :P

Nguồn:
Tag: