Trang chủ » Những câu hỏi đền Hùng ở đâu đáng vui hay đáng buồn

Những câu hỏi đền Hùng ở đâu đáng vui hay đáng buồn

(Ngày đăng: 15-05-2015 03:25:13)
        
Khi những câu hỏi đền Hùng ở đâu được hỏi với một số lượng lớn vào dịp lễ 10/3 vừa qua. Thì một câu hỏi đặc ra là khi số lượng người hỏi câu hỏi Đền Hùng Ở Đâu nhiều như vậy thì mục địch câu hỏi để làm gì mà nó là tín hiệu đang vui đáng buồn.

Vào dịp lễ 10/3 âm lịch vừa qua, với số lượng thời gian được nghĩ là khá lâu nên việc tìm hiểu địa danh nào đi du lịch vời thời gian này là cực kì nhiều. Với việc số lượng người tìm hiểu từ khoá đền Hùng ở đâu rất cao thì mới cho ta thấy được số người tìm hiểu về sự tích các vua Hùng thời xưa tăng lên đáng kẻ. Nhìn vào ta sẽ thấy được số lượng người tìm hiều về vua Hùng ở đâu ngày càng tăng, điều là một dấu hiệu đáng mừng cho Việt Nam khi mà công dân đang ngày tìm hiểu về lịch sử Việt Nam nhiều hơn. Xứng đáng với câu nói của Bác Hồ "dân ta phải biết sử ta".

Những với số lượng tìm kiếm nhiều như vậy cũng cho thấy là sô người biết tới lịch sử của Việt Nam quá ít, người người tìm đền Hùng ở đâu hay đền hùng ở đâu để đi du lịch vui vẻ. Thì mới thấy rằng mục đích tìm kiếm các đền Hùng chỉ là vì sựu tò mò, du lịch chứ không phải tìm hiểu về nội dung và kiến thức của các vị vua Hùng trước đây.  Đây như  một dấu hiệu đáng buồn cho thấy kiến thức lịch sử của con em chúng ta quá kém và không có sự học hay tư duy vấn đề này.

 

Nguồn:
Tag: