Trang chủ » Những công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại phổ biến nhất

Những công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại phổ biến nhất

(Ngày đăng: 29-04-2016 16:40:54)
        
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng những giải pháp triệt lông vĩnh viễn tốt nhất, nhằm giúp cho người dùng có thể loại bỏ đi những vùng lông không nên có để có thể tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày của mình.

Giá triệt lông tay chân nách

triệt lông uy tín có thể nói là một nhu cầu cực kì lớn của nhiều người trong cuộc sống hiện nay, nhất là khi mà chúng ta bắt đầu có một nền văn minh với tiêu chuẩn vẻ đẹp không cho phép lông tồn tại quá nhiều trên cơ thể. Và ngày càng có nhiều hơn những công nghệ hiện đại để góp phần cho nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của người dùng trên thị trường sao cho nhanh chóng và an toàn nhất.

Ngày trước, khi tẩy lông chân tại nhà, chị em phải kì công chuẩn bị rất nhiều thứ, phải bỏ ra hàng mấy giờ đồng hồ mà cách tẩy lông chân này chỉ cho hiệu quả trong vài tuần, thì nay mọi chuyện trở lên đơn giản hơn rất nhiều

Công nghệ thẩm mỹ phát triển mang đến cho con người quá nhiều điều kì diệu, hàng ngày, hàng giờ các nhà khoa học đang nỗ lực hết mình để cho ra những siêu phẩm công nghệ hỗ trợ con người tìm lại nét đẹp hoàn hảo nhất còn tiềm ẩn trong mình. Công nghệ triệt lông ra đời từ lâu nhưng phải đến ngày nay công nghệ mới đạt đến hiệu quả tối đa là tẩy lông chân vĩnh viễn và đa dạng trong cách thức điều trị.

Triệt lông công nghệ IPL -SHR

Là 1 trong những công nghệ mới nhất trong điều trị triệt lông vĩnh viễn. Nguồn năng lượng đẻ sử dụng triệt lông có bước sóng dài 695 – 1200nm, có thể tiêu hủy tình trạng lông khác nhau ở mỗi người, khiến lông không mọc lại.

Cơ chế triệt lông: Dải ánh sáng đi sau và trong da trong vòng 3 tuần để cắt nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông phát triển, do đó lông không đủ chất để sinh trưởng sẽ dần yếu đi, mềm và tự rụng. Công nghệ này cho kết quả triệt lông 80-90 % lông cứng và lông đen ở các vùng khác nhau trên cơ thể.

Ở một số trường hợp, lông tơ có thể mọc lại, tuy nhiên không cứng và sậm màu. Với công nghệ này, khoảng cách giữa các lần điều trị 3-4 tuần. Thời gian điều trị phụ thuộc váo số lượng, mật độ và tính chất lông của khách hàng.

Triệt lông bằng Diode Laser

Vũ khí chính đẻ triệt lông bằng công nghệ này là các tia laser, tia này sẽ được chiếu qua vào các sắc tố da ở nang lông và chân lông. Tại đây, ánh sáng này được hấp thụ bởi các sắc tố ở nang lông. Năng lượng từ tia laser chuyển hóa thành nhiệt năng để phá hủy nang lông. Tác dụng của quá trình này có tác dụng làm chạm lại quá trình lông mọc, dần dần phá hủy vĩnh viễn sự hình thành lại của nang lông.

Sau 2 tuần lông sẽ rụng, và cho hiệu quả dài lâu. Công nghệ triệt lông chân này yêu cầu khách hàng điều trị 6 buổi. Tuy nhiên, ở mỗi khách hàng cũng có sự linh hoạt khác nhau về thời gian trị liệu bởi ở mỗi người lông có đặc điểm khác nhau

Nguồn:
Tag: