Trang chủ » Những công thức thiên nhiên triệt lông vĩnh viễn vùng nách

Những công thức thiên nhiên triệt lông vĩnh viễn vùng nách

(Ngày đăng: 29-04-2016 16:40:42)
        
Nhiều người trên thị trường hiện nay đều có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn vùng nách, nhất là chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để sử dụng những công nghệ hiện đại, và để cho an toàn hơn thì những công thức thiên nhiên được tin dùng nhiều nhất.

Giá triệt lông tay chân nách

Có nhiều công thức với những nguyên liệu thiên nhiên mang đến cho chúng ta hiệu quả tuyệt vời để có thể tẩy lông cho mình, đây là những giải pháp tốt nhất để bạn có thể giải quyết những vùng lông không như ý muốn khi chưa đủ điều kiện để tiến hành triệt lông uy tín bằng những công nghệ hiện đại hơn. Mặc dù có thể không đem đến hiệu quả lâu dài, tuy nhiên nó an toàn cho một giải pháp tức thì hơn hẳn những phương pháp cạo hay wax lông thông thường.

Cách triệt lông nách bằng bột đậu nành

Hạt đậu nành hay còn gọi là đậu tương có chứa thành phần hóa học như protein, các enzyme, sáp, các vitamin nhóm A, B1, E, D, F, D,… và một lượng acid nhỏ.

Đặc biệt, khi lượng acid nhỏ này kết hợp với các nhóm vitamin A, E có trong đậu nành khi tác động vào da sẽ giúp hạn chế sự phát triển của lông, làm rụng các sợi lông. Do vậy bạn có thể sử dụng nguyên liệu này cho cách triệt lông nách tại nhà mà không sợ đau rát so với việc bạn tẩy lông bằng cách sử dụng dao cạo.

Với cách triệt lông nách này bạn có thể xay nhuyễn 100g bột đậu nành sau đó trộn đều 100g bột nghệ với bột đậu nành, hòa nước sao cho thu được hỗn hợp sền sệt. Tiếp đến, hãy làm sạch và tẩy tế bào da chết cho vùng da dưới cánh tay. Cuối cùng, thoa đều hỗn hợp này lên da, massage trong khoảng 30 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh.

Cách triệt lông nách bằng bột đậu xanh

Bột đậu xanh cũng là một nguyên liệu mà bạn có thể sử dụng cho cách triệt lông nách an toàn ngay tại nhà.

Công thức từ bột đậu xanh với cách triệt lông nách đơn giản này thực hiện như sau: Trộn bột đậu xanh với sữa tươi không đường, để tạo thành hỗn hợp sền sệt, sau đó bạn dùng hỗn hợp này bôi trực tiếp lên vùng da muốn triệt lông khi đã được làm sạch.

Để hỗn hợp này trên da trong 15-20 phút rồi bạn đi lấy khăn ướt lau nhẹ và đi rửa lại với nước, chỉ cần thực hiện cách này 4 lần trong tuần, đảm bảo sau một thời gian ngắn các lớp lông sẽ rụng dần đi trông thấy.

Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời, bạn cần phải thực hiện thường xuyên bởi lông sẽ mọc lại rất nhanh. Còn nếu như bạn không muốn mất nhiều thời gian cho công việc làm đẹp này thì cách triệt lông nách tốt nhất là tìm đến với một công nghệ triệt lông an toàn, vĩnh viễn. New IPL 2015 chính là một gợi ý dành cho bạn.

Nguồn:
Tag: