Trang chủ » Những công thức triệt lông vĩnh viễn vùng bụng tự nhiên

Những công thức triệt lông vĩnh viễn vùng bụng tự nhiên

(Ngày đăng: 29-04-2016 16:40:04)
        
Không có nhiều người có lông vùng bụng, tuy nhiên với những ai có xuất hiện vùng lông này thì tâm lý chung chính là muốn triệt lông vĩnh viễn càng nhanh càng tốt, nhất là với chị em phụ nữ thì có càng không có lý do nào để tồn tại trên vùng bụng của họ.

Giá triệt lông tay chân nách

Chúng ta có nhiều cách triệt lông trên thị trường hiện nay, tuy nhiên vùng lông bụng thường khá mong manh và mềm mại, do dó ta có thể sử dụng những phương pháp tự nhiên để xóa bỏ chúng một cách hiệu quả, an toàn và còn tốt cho làn da bụng. Trường hợp nếu lông ở đây quá dày và rậm thì có thể sử dụng những công nghệ hiện đại cho nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tẩy lông vùng bụng bằng cà chua tươi

Cà chua là một loại quả giàu vitamin, trong vấn đề thẩm mỹ làm đẹp ít bạn biết rằng ngoài việc để đắp mặt nạ dưỡng da hiệu quả, cà chua còn có tác dụng tẩy lông tốt, nhất là đối với những sợi lông tơ nhỏ và mảnh.

 Bạn hãy cắt nửa quả cà chua chín, sau đó thoa lên vùng da cần tẩy lông thật đều tay theo hình tròn. Bạn thực hiện 1 tuần 2-3 lần, lông sẽ giảm đáng kể. Ngoài ra cà chua cũng có thể sử dụng tẩy lông mặt.

Chú ý mỗi lần chà sát như vậy bạn không nên chà sát quá 4 phút nhé, sau khi chà sát trên da, bạn rửa da bằng nước sạch.

Triệt lông vùng bụng bằng mật ong và chanh.

Mật ong có tác dụng dưỡng da tốt, mật ong đun nóng biến thành chất keo dính có tác dụng tẩy lông rất tốt bằng phương pháp wax. Chanh có chứa axit tự nhiên giúp loại bỏ vi khuẩn và tế bào chết cho da, làm sạch lỗ chân lông.

Bạn đun hỗn hợp mật ong và nước cốt chanh thành hỗn hợp sánh màu nâu vàng thì bắc ra. triệt lông bằng waxing như cách tẩy lông tay, chân vậy. Chú ý ở vùng bụng thì bạn nên làm nhẹ nhàng và phết lớp mỏng hơn bởi lông vùng bụng không to và cứng.

Sau khi tẩy lông bạn nên nhớ thoa kem dưỡng ẩm cho da, chăm sóc da cẩn thận bởi sau tẩy lông da rất nhạy cảm và dễ bị viêm chân lông.

Nguồn:
Tag: