Trang chủ » Những đánh giá nhận xét của khách hàng về sóng nhựa

Những đánh giá nhận xét của khách hàng về sóng nhựa

(Ngày đăng: 09-11-2016 16:31:37)
        
Mặc dù sóng nhựa được sử dụng phổ biên trên thị trường hiện nay những không phải là chúng hoàn hảo ở tất cả các mặt. Chính vì vậy mà đôi lúc chúng ta cũng thường xuyên nghe được những đánh giá nhận xét của khách hàng về sóng nhựa.

Những đánh giá nhận xét của khách hàng về sóng nhựa

 

Theo những thông tin được cập nhập  của các  nhân viên điều tra thị trường thì cũng có rất nhiều ý kiến đánh giá, nhận xét về sóng nhựa. Thông thường luôn có hai luồng ý kiến khác nhau về sóng nhựa.

Thứ nhất, đa số khách hàng tỏ ra khá hài lòng về sóng nhựa. Họ cho rằng sóng nhựa có chất lượng tương đối tốt và mẫu mã đẹp. Có rất nhiều sóng nhựa khác nhau về hình dáng và kích thước vậy nên họ có thể thỏa mái lựa chọn. Bên cạnh đó sóng nhựa cũng có nhiều công dụng và chức năng nếu chúng t biết biến đổi linh hoạt. Giá thành sóng nhựa rất phải chẳng, không quá đắt so với túi tiền của người tiêu dùng. Vả lại việc vệ sinh và bảo quản sóng nhựa cũng rất đơn giản và tiện lợi,…

Thứ hai, có một số ít khách hàng tỏ ra không hài lòng về sản phẩm sóng nhựa nói trên. Họ cho rằng giá cả của sóng nhựa còn cao. Có những loại sóng nhựa có kích thước nhỏ và chất liệu không tốt cho lắm vẫn được bán với giá trên trời. Chất liệu của sóng nhựa rất nhanh xuống cấp, có những loại sóng nhựa chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn cụ thể là một đến hai tháng là bắt đầu hư hỏng. Đặt biệt sóng nhựa chỉ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chỉ có một đến hai tiếng đã thấy hiện tượng bay màu. Những sóng nhựa đựng có đồ dùng có khố lượng lớn thì rất nhanh bể, gãy,…

Tóm lại có rất nhiều ý kiến đánh giá khác nhua về sóng nhựa nhưng nhìn chung thì những nhận xét đánh giá tích cực về sóng nhựa vẫn chiếm đa số. Tất nhiên những nhà sản xuất sẽ tiếp thu những ý kiến đánh giá trái chiều để điều chỉnh sản phẩm của mình sao cho tốt nhất để phục vụ khách hàng nhất là những khách hàng khó tính.

Nguồn:
Tag: