Trang chủ » Những điều cần biết về máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay

Những điều cần biết về máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay

(Ngày đăng: 03-01-2014 06:02:06)
        
Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong các công trình hiện nay, hầu hết các thiết bị của các loại máy trộn bê tông đều có trọng lượng và thể tích khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng…

Bằng cách thay máy trộn bê tông cho các công trình xây dựng thay vì dùng sức người, hiệu quả của các công trình đạt hiệu quả hơn rất nhiều vì dùng máy trộn có thể trộn đều các phối liệu hỗn hợp bê tông, vữa (cát, đá, xi măng, nước, một số chất phụ gia khác) theo một cách phối xác định, đảm bảo mât độ của các chất được đồng đều, năng suất, chất lượng cao và tiết kiệm xi măng hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công thông thường.
Hiện nay có hai phương pháp trộn bằng máy trộn bê tông:
-         Phương pháp trộn tự do
-         Phương pháp trộn cưỡng bách
Với cách phân loại các máy trộn khác nhau tùy vào phương pháp trộn tự do hoặc trộn cưỡng bách. Theo một chế độ làm việc khác nhau và theo một chu kỳ phù hợp (trộn theo chu kỳ hoặc trộn liên tục). Tùy vào từng loại máy mà tính di động của thùng trộn cũng khác nhau (có máy trộn tại chỗ và có máy trộn linh hoạt) nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng cho mọi công trình.
Nguồn:
Tag: