Trang chủ » Những điều cần lưu ý khi sử dụng kem chống lão hóa da

Những điều cần lưu ý khi sử dụng kem chống lão hóa da

(Ngày đăng: 16-07-2015 08:30:24)
        
Là một người phụ nữ, ai cũng mong có được một làn da trắng sáng mịn màng, đầy sức sống, và đặc biệt là luôn giữ được độ thanh xuân của tuổi trẻ. Nhưng điều đó không hề dễ dàng nếu bạn không biết cách chăm sóc và giữ gìn một cách hợp lý. Hãy cùng xem công dụng của các loại kem chống lão hóa da trên thị trường hiện nay…

 

Với thị trường kem chống lão hóa da hàng loạt trên thị trường hiện nay, làm các chị em băn khoăn trong việc lựa chọn một loại kem phù hợp và tốt nhất cho bản thân. Tuy nhiên, sai lầm của các chị em là khi họ nghĩ rằng chỉ cần một loại kem có thể làm thay đổi tất cả các vấn đề trên da của họ. Cả nếp nhăn, đốm đen, vết sẹo, vết chân chim, sự lão hóa, nám, tàn nhang,…

Nhiều người vẫn nghĩ, sử dụng kem chống lão hóa ban đêm có tác dụng hoàn hảo hơn rất nhiều so với kem dưỡng ban ngày, tuy nhiên, kem chống lão hóa ban ngày hay ban đêm đều giống nhau chứ không có tác dụng thần kỳ như chị em vẫn nghĩ.

 

Thứ nhất, nhiều người còn cho rằng, phép lạ sẽ xảy ra qua đêm khi bạn sử dụng kem chống lão hóa ban đêm. Điều mà ngay cả những thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp cũng không dám khẳng định với người tiêu dùng. Mà tất cả mọi thứ đều cần có thời gian điều trị nhất định, chứ đừng mong có sự thay đổi đột ngột.

Thứ hai, họ cho rằng kem chống lão hóa da là loại kem đa tác dụng, nó có thể điều trị cho tất cả các vấn đề của da (vết nhăn, vết sẹo,…). Trên thực tế, nhiều nhà sản xuất có hứa hẹn chỉ một loại kem có thể giúp cải thiện nhiều vấn đề của da, tuy nhiên, họ vẫn sản xuất các loại kem chỉ dành riêng cho một một phận của cơ thể. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc khi chọn mua và sử dụng đúng cách.

Thứ ba, hầu hết các loại kem trên thị trường hiện nay đều có bao bì theo từng độ tuổi nhất định, kể cả các nhân viên tư vấn cũng tư vấn cho khách hàng theo nhóm tuổi, thực tế thì điều này không đúng hoàn toàn. Thực tế thì có nhiều phụ nữ tuy mới 20 tuổi nhưng vì quá căng thẳng và lo lắng mà họ bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn vì áp lực công việc quá nhiều. Chính vì thế, lời khuyên cho bạn là nên mua kem theo đúng vấn đề mà da bạn cần điều trị và chăm sóc là tốt nhất.

Thứ tư, nhiều người lầm tưởng chỉ những loại kem đắt tiền mới có thể phát huy đúng năng lực của nó. Tuy nhiên, các loại mỹ phẩm đắt tiền chỉ vì giá trị thương hiệu của nó chứ không phải nó có thể giải quyết được mọi vấn đề về da.

Nên khi chọn mua, bạn chỉ cần chọn loại kem chống lão hóa da phù hợp với làn da của bạn. Hơn hết, bạn cần có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để có một làn da trẻ trung và khỏe mạnh.

Nguồn:
Tag: