Trang chủ » Những giải pháp triệt lông chân bằng nguyên liệu phổ biến

Những giải pháp triệt lông chân bằng nguyên liệu phổ biến

(Ngày đăng: 03-03-2016 11:01:10)
        
Có những loại nguyên liệu cực kì phổ biến, hay những sản phẩm mà bạn không ngờ đến nhưng lại có khả năng triệt lông rất hiệu quả cho bạn ngay tại nhà mình.

Nếu như các spa triệt lông bằng công nghệ hiện đại quá tầm với của bạn, thì có thể tìm cho mình một vài phương pháp khác. Có những loại nguyên liệu đơn giản mà bạn sở hữu ngay tại nhà, chẳng những đem đến hiệu quả tẩy lông cao mà còn rất an toàn và tiết kiệm cho nhu cầu của bạn.

Lông chân hiện nay đang là một mối lo ngại vô cùng lớn của nhiều bạn gái, nó gây ra cảm giác khó chịu và mất tự tin, thoải mái. Chính vì vậy, tham khảo một số mẹo triệt lông vĩnh viễn mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này để có thêm chi tiết tham khảo và thực hiện các bạn nhé.

Chỉ với các cách triệt lông, đơn giản bằng các nguyên liệu đơn giản tại nhà, các nguyên liệu trong thiên nhiên chi phí thấp, dễ tìm và có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Bạn có thể lấy lại tự tin với đối chân láng mượt, mịn màng của mình ngay đúng không nào?

Phương pháp tẩy lông chân đơn giản với kem đánh răng

Theo nghiên cứu trong kem đánh răng có chứa các chất như CaF2, SnF2,… có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề mặt da. Đồng thời, kem đánh răng còn có tác dụng giữ ẩm cho bề mặt da rất tốt.

Bạn chỉ cần thoa kem đánh răng đều lên vùng da có nhiều lông, sau đó massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước. Nếu kiên trì áp dụng cách tẩy lông chân đơn giản này trong khoảng 1-2 tuần, bạn sẽ thấy những đám lông này sẽ thưa dần.

Sử dụng trà hoa cúc để tẩy lông chân

Trà hoa cúc rất có lợi cho sức khỏe, nếu kết hợp nửa chén trà với một quả chanh đun sôi đến khi dung dịch chuyển sang dạng sánh màu vàng nâu thì bạn đã có một hỗn hợp tẩy lông chân đơn giản tại nhà. Dùng hỗn hợp này để nguội thoa lên vùng da chân và thực hiện wax như bình thường.

Tẩy lông chân với cà chua

Với cách tẩy lông chân đơn giản này bạn cắt dọc quả cà chua và dùng nửa quả đó để chà nhẹ lên vùng chân có lông cần tẩy. Mỗi lần nên làm trong 4 phút.

Với những người có cấu trúc sợi lông nhỏ và mảnh hiệu quả cho thấy ngay ở lần đầu tiên. Với những ai chưa thấy hiệu quả ngay lần đâu hãy kiên trì cho đến những lần sau. Bạn có thể làm phương pháp này 3 lần/ tuần và lưu ý là chỉ làm trong tối đa 5 phút.

Tẩy lông chân đơn giản bằng đá mài

Đây không những là cách tẩy lông chân đơn giản mà còn rất hữu ích. Khi tắm, bạn hãy làm ướt vùng da chân, thoa một ít sữa tắm để làm trơn da rồi dùng đá mài nhẹ ngược chiều lông mọc. Đá mài sẽ làm cho các sợi lông rụng dần đi, tế bào chết trên da cũng mất, da sáng và mịn hơn. Với phương pháp này, bạn cần sử dụng đá mài cẩn thận để tránh xây xát, trầy xước.

 

Nguồn:
Tag: