Trang chủ » Những khó khăn của công ty đèn led Duhal

Những khó khăn của công ty đèn led Duhal

(Ngày đăng: 31-07-2015 08:30:31) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
        
Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất chip led và đèn led, đến nay công ty đèn led Duhal đã gặt hái được rất nhiều thành công trong công cuộc chiếu sáng.

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng để có được những thành công như ngày hôm nay công ty đèn led Duhal đã phải mạo hiểm để tiên phong, cũng như đầu tư khá nặng vào các nhà máy, vào dây chuyền sản xuất, các sáng chế rất nhiều.

Khi mới sản xuất đèn led Duhal còn khá khó khăn về dây chuyền sản xuất chip led, khó tiếp cận với thị trường trong nước do giá thành sản phẩm còn khá cao so với các loại đèn truyền thống. Các loại đèn led Trung Quốc trên thị trường thì tràn lan và giá cả rất rẻ so với đèn led Duhal công nghệ cao, tuy có nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn như: kiểu dán nhỏ gọn, tuổi thọ cao, ánh sáng đều không nhấp nháy, không gây hại cho sức khỏe và môi trường... nhưng người tiêu dùng vẫn rất coi trọng vấn đề chi phí bỏ ra khi mua sản phẩm này.

Tìm hiểu và thu thập ý kiến người tiêu dùng, bất chấp hoàn cảnh kinh tế khó khăn, thậm chí các doanh nghiệp còn dè dặt, gom gọn sản xuất và ít có doanh nghiệp nào dám đầu tư liều lĩnh sang lĩnh vực mới, thì chính công ty đèn led Duhal đã cho ra đời dây chuyền chip led đầu tiên, dẫn đầu trong công nghệ sản xuất chip led tại Việt Nam. Để giúp cho bóng đèn led Duhal giảm giá thành và được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn, công ty đèn led Duhal đã thuê nhiều chuyên gia ở nước ngoài về để đào tạo cho đội ngũ công nhân viên trong một thời gian dài, bỏ ra chi phí đầu tư lớn và cho đến nay vẫn chưa hoàn thiện hết các dây chuyền sản xuất.

Tuy sẽ còn phải đầu tư nhiều hơn nhưng với tinh thần nổ lực sáng tạo không ngừng, công ty đèn led Duhal cam kết sẽ giữ vứng vị trí là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chiếu sáng.

Nguồn:
Tag: