Trang chủ » Những lưu ý khi thực hiện căng da mặt không phẫu thuật

Những lưu ý khi thực hiện căng da mặt không phẫu thuật

(Ngày đăng: 11-10-2016 10:23:20)
        
Dù được biết đến với phương thức thực hiện khá đơn giản, thế nhưng trước khi quyết định thực hiện căng da mặt không cần phẫu thuật bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

Những lưu ý khi thực hiện căng da mặt không phẫu thuật

 

Thứ nhất trước khi đi thực hiện cần phải kiểm tra sức khỏe kỹ càng, điều này thường được các bác sĩ hoặc y tá kiểm tra, nhưng có một số nơi lại bỏ qua giai đoạn này vì vậy bạn cần biết để tránh.

Giữ tinh thần một cách thoải mái nhất, căng da mặt không cần phẫu thuật hoàn toàn không có nhiều lo ngại vậy nên bạn không cần lo lắng nhiều. Qúa trình hồi hộp lo lắng đồng nghĩa với việc hệ thống mạch máu sẽ lan tỏa không đồng đều, ảnh hưởng đến quá trình cấy chỉ vào da mặt.

Ngừng trang điểm trước 3 ngày khi đi thực hiện căng da, dù trước khi làm bạn vẫn được sát trùng cẩn thận bằng dung dịch chuyên dụng thế nhưng nhằm không để hở lỗ chân lông bạn nên hạn chế tối đa, để thực hiện được an toàn nhất.

Không dùng các chất kích thích trước khi đi căng da, các chất kích thích như rượu nồng độ cao, ma túy, các chất gây nghiện có thể thay đổi các hooc môn của da, điều này làm hiệu quả căng da giảm thiểu đi rất nhiều.

Khi thực hiện bạn nên nói rõ những tình trạng sức khỏe của mình không nên che giấu bất cứ điều gì. Như có tiền sử về bệnh tim mạch, hoặc huyết áp cao, tiểu đường.

Sau khi căng da mặt trong vòng 24 giờ đồng hồ đầu tiên không nên tiếp xúc với nước lạnh, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, khi mà các vết thương nhỏ do mũi kim tạo ra chưa lành lại, việc tiếp xúc với nước có thể khiến nước ngấm qua da, xâm nhập vào bên trong gây ra ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Và tình trạng nhiễm trùng xảy ra rất cao.

Với những lưu ý này, dù rất nhỏ nhưng muốn có được kết quả tốt bạn cần thực hiện nghiêm ngặt, cũng như cẩn trọng, làm được những điều trên bạn sẽ có một làn da sáng bóng, mịn màng, tươi trẻ.

Nguồn:
Tag: