Trang chủ » Những lưu ý rất cần thiết khi chọn mua xe đẩy hàng

Những lưu ý rất cần thiết khi chọn mua xe đẩy hàng

(Ngày đăng: 23-07-2016 11:06:12)
        
Nếu chúng ta nhắc đến ứng dụng của xe đẩy hàng thì các bạn cũng đã biết rồi đấy. Xe đẩy hàng sẽ giúp tiết kiệm được sức lao động và quan trọng hơn nữa chính là thời gian. Như chúng ta thường nói: “thời gian là vàng là bạc”. Chính vì vậy, xe đẩy hàng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống. Thế nên chúng ta cần phải quan tâm đến vấn đề chon xe đẩy hàng trước khi mua nhé!

 

Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số điểm lưu ý nhằm để giúp các bạn có thể chọn mua được loại xe đẩy hàng “đáng đồng tiền”. Thứ nhất, trước khi chọn mua loại xe đẩy hàng nào đó thì bạn cần phải xác định rõ “bạn mua xe đẩy hàng để cho loại hàng hóa như thế nào? Đặc tính của hàng hóa đó ra sao? Nếu bạn trả lời được câu hỏi này thì bạn đã chọn mua được loại xe đúng công dụng rồi đấy.

Câu hỏi thứ 2 mà bạn nên đặt ra chính là chiều rộng của xe có phù hợp với diện tích tại phân xưởng, siêu thị, hay khách sạn… của bạn hay chưa. Thường thì người ta ít quan tâm đến điểm này lắm. Thế nhưng có nhiều bạn mua về mới thấy được tầm quan trọng của nó. Nếu xe đẩy có chiều rộng nhiều, ưu điểm là chứa được hàng hóa. Nhưng nếu đặt xe trong một nơi có diện tích khá hạn hẹp thì nó lại là một nhược điểm, vì tôi chắc chắn rằng xe đẩy sẽ rất chắn đường, tệ hơn nữa là chúng ta sẽ gặp rất nhiều rắc rồi trong việc luồng lách để vận chuyển hàng hóa.

Câu hỏi thứ ba đặt ra chính là bánh xe của nó ra sao??? Hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy hàng được thiết kế với nhiều loại bánh xe khác nhau. Thường thì chúng gồm các loại 4 bánh và 2 bánh. Tuy nhiên, đối với loại 4 bánh thì còn phân ra thành: 4 bánh cố định, kết hợp 2 bánh cố định và 2 bánh xoay; 4 bánh xoay. Nếu nơi xe đẩy hàng tiếp xúc là nơi có nhiều lối rẻ, đòi hỏi sự linh hoạt trong vận chuyển thì bạn nên chọn xe có 2 bánh xoay hoặc thậm chí cả 4 bánh xoay nhé!!!

Nguồn:
Tag: