Trang chủ » Những lưu ý về dụng cụ kim lăn trong phương pháp lăn kim trị sẹo

Những lưu ý về dụng cụ kim lăn trong phương pháp lăn kim trị sẹo

(Ngày đăng: 19-02-2016 12:18:36)
        
Lăn kim là một giải pháp trị sẹo tốt, an toàn nhất hiện nay bằng các bước đơn giản và chủ yếu dựa vào hệ thống kim lăn sắc nhọn để tạo vết thương giả mạo trên da. Do đó, để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất cho da, việc lưu ý sử dụng thận trọng dụng cụ này cần được nắm bắt cụ thể nhất.

Những lưu ý về dụng cụ kim lăn trong phương pháp lăn kim trị sẹo

Dụng cụ lăn kim hiện nay có nhiều loại khác nhau, cách sử dụng tại các spa cũng có chút khác biệt, nếu không lựa chọn đúng loại kim sẽ không mang lại hiệu quả lăn kim trị sẹo rỗ tốt nhất. Do vậy, cần nắm bắt cụ thể, rõ ràng nhất về dụng cụ này để hỗ trợ và điều trị toàn diện hơn.

Những người thường tìm hiểu cách hướng dẫn sử dụng kim lăn thường có nhu cầu sử dụng kim lăn để tự lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà. Bởi vì những spa uy tín luôn có đội ngũ chuyên gia tiến hành lăn kim chuyên nghiệp, luôn đảm bảo hiệu quả và an toàn cho da. Để có thể lăn kim trị sẹo an toàn, người sử dụng cần phải ghi nhớ một số vấn đề sau đây khi tiến hành lăn kim:

- Tuyệt đối, không bao giờ được dùng lực để lăn kim trị sẹo rỗ.

- Lăn kim nhẹ nhàng theo các hướng ngang, dọc, chéo khoảng 4 lần mỗi hướng.

- Không ấn mạnh kim lăn ở một điểm ở trên da. Hành động này có thể khiến cho kim lăn không thể thẩm thấy vào sâu bên trong lớp biểu bì.

- Không nên lăn kim quá nhiều lần, có thể gây tổn thương cho da. Chỉ nên sử dụng từ 2-4 lần vào buổi tối mỗi tháng.

- Cần phải chú ý đảm bảo an toàn cho những vùng da nhạy cảm, nhất là vùng mắt.

Nguồn:
Tag: