Trang chủ » Những yếu điểm khi sử dụng bóng đèn Rạng Đông

Những yếu điểm khi sử dụng bóng đèn Rạng Đông

(Ngày đăng: 25-08-2015 07:06:09) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
        
Bóng đèn Rạng Đông nổi tiếng nhờ vào quy trình sản xuất hiện đại và tạo được độ sáng hiệu quả, thông dụng.

Trên thị trường chiếu sáng hiện đại, bóng đèn Rạng Đông là một sản phẩm cung cấp ánh sáng nhân tạo cho hoạt động của con người nên những đặc tính của nguồn sáng nhân tạo cũng có những điểm bất lợi trong hoạt động của con người.

Thế mạnh của bóng đèn Rạng Đông chiếu sáng

Bóng đèn Rạng Đông tiết kiệm 70% năng lượng chiếu sáng và được sản xuất ra nhiều loại đèn khác nhau để thay thế bóng đèn truyền thống tiết kiệm điện.

Hiện nay, Rạng đông có một số loại bóng đèn thông dụng như: bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang, bóng đèn Rạng đông Led, bóng đèn compact, bóng đèn âm trần... phục vụ cho nhiều lĩnh vực chiếu sáng khác nhau từ nông nghiệp, công nghiệp cho đến dịch vụ, dân dụng.

Tuổi thọ chiếu sáng của các loại bóng đèn Rạng đông luôn nằm ở mức từ 15.000 giờ chiếu sáng trở lên và đảm bảo được mức độ chiếu sáng luôn ổn định trong quá trình phát sáng.

Nguồn sáng phát ra của bóng đèn Rạng Đông luôn bảo đảm mức độ chiếu sáng vừa phải, không chói, không phát tia tử ngoại, tia cực tím làm ô nhiễm môi trường, không gây hại cho người sử dụng.

Thiết kế của bóng đèn Rạng Đông đều nhỏ gọn, đơn giản và mang lại được độ tinh tế trong không gian, hoạt động di chuyển và lắp đặt tiến hành thuận lợi, dễ dàng.

Bóng đèn Rạng đông và bất lợi khi sử dụng

Các loại bóng đèn Rạng Đông dạng bóng compact, huỳnh quang sử dụng công nghệ bột huỳnh quang phủ điện nên khi chiếu sáng bóng đèn gặp phải một số hiện tượng chập đèn, ánh sáng không duy trì ổn định.

Sức khỏe con người bị ảnh hưởng khi bóng đèn có sự cố chiếu sáng bất ổn định, mắt là bộ phận dễ bị ảnh hưởng nhất. Bên trong các loại bóng đèn Rạng Đông này có chứa một hàm lượng thủy ngân nhỏ có thể ảnh hưởng đến môi trường nếu như bị vỡ, là nguồn rác thải nguy hại.

Sản phẩm bóng đèn chiếu sáng phục thuộc vào nguồn điện để chiếu sáng, nếu không có điện thì hoạt động cung cấp ánh sáng không xảy ra.

Mọi thông tin về  BÓNG ĐÈN RẠNG ĐÔNG liên hệ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: