Trang chủ » Nổ kho thuốc pháo hoa ngày Quốc tang, nhiều người thương

Nổ kho thuốc pháo hoa ngày Quốc tang, nhiều người thương

(Ngày đăng: 12-10-2013 02:53:25)
        
Một số bạn đọc cho biết, vụ nổ xảy ra lúc 7h40’ sáng nay tại kho thuốc pháo hoa của Nhà máy Z121 (xã Khải Xuân, Thanh Ba, Phú Thọ).

Một số bạn đọc cho biết, vụ nổ xảy ra lúc 7h40’ sáng nay tại kho thuốc pháo hoa của Nhà máy Z121 (xã Khải Xuân, Thanh Ba, Phú Thọ). Hiện chưa có con số chính thức về thương vong nhưng nhiều người dân chứng kiến vụ nổ khẳng định, con số thương vong trong vụ nổ này chắc chắn không nhỏ.

Được biết, người dân trong bán kính 5 km đang khẩn trương sơ tán, mùi thuốc nổ lan rộng, 8 km đã ngửi thấy mùi thuốc súng. Một người dân cho biết, nhiều cửa kính của nhà dân từ cách đó hàng km đã bị vỡ.

Theo một số nhân chứng cho biết, vụ nổ kho thuốc pháo hoa sáng nay đã làm rung chuyển nhiều nhà dân ở trong bán kính 5km. Được biết, hiện tại người dân ở cách đó 5km đang rất hoảng hốt và tìm cách đi sơ tán...

Hiên tại, UBND tỉnh Phú Thọ đã điều động các phương tiện cấp cứu, lực lượng cứu hoả của tỉnh đang lao tới hiện trường vụ việc. Tất cả các bệnh viện trên địa bàn tỉnh đã được báo và sẵn sàng ứng cứu những người bị thương....

 

Chính quyền đã phong tỏa trong bán kính 3 km quanh khu vực nổ, hàng ngàn người dân đang náo loạn sơ tán, các bác sỹ, y tá bệnh viện đang nghỉ ở nhà bị triệu tập trực khẩn cấp.

Nguồn: http://xahoi.com.vn/
Tag: