Trang chủ » Nỗi ám ảnh của loài chuột mang tên thuốc diệt chuột KILLRAT 0.005%

Nỗi ám ảnh của loài chuột mang tên thuốc diệt chuột KILLRAT 0.005%

(Ngày đăng: 26-07-2016 11:41:04)
        
Trên thị trường thuốc bảo vệ thực vật và diệt trừ chuột, bọ, các loài gặm nhấm hiện nay, bên cạnh các loại thuốc do các công ty Việt Nam sản xuất thì người tiêu dùng cũng đã được tiếp cận với một số dòng thuốc nhập ngoại, có thể kể như thuốc diệt chuột KILLRAT 0.005% do Công ty Taiwn R.O.C sản xuất và nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam. Sau khi được nghe giới thiệu về dòng thuốc KILLRAT 0.005% này, tôi đã mua thử một hộp về sử dụng và có nhận xét như sau:

 

Hộp thuốc diệt chuột KILLRAT 0.005% có bao bì nhỏ gọn, đẹp mắt. Thuốc diệt chuột bên trong được thiết kế thành từng gói nhỏ phù hợp với liều dùng cho các loại chuột khác nhau. Khi bóc túi thuốc sẽ thấy những miếng mồi dạng cốm, có hương thơm thức ăn nhẹ để kích thích và thu hút đàn chuột.

Thực hiện theo hướng dẫn sử dụng, tôi đã đeo bao tay để tránh lưu lại mùi người vào đồ mồi chuột và đặt thuốc vào mấy khe góc mà tôi thấy chuột chay ra chạy vô hôm trước. Theo như hướng dẫn, loại thuốc này là loại thuốc diệt chuột đa liều, lũ chuột không chết ngay sau liều đầu tiên mà phải ăn hai đến ba liều mới chết.

Cũng nhân thời gian gần đây đang rảnh rỗi nên sau khi đặt thuốc bẫy chuột, tôi cũng đặt luôn một camera ở gần đó để tiện quan sát lũ chuột đáng ghét kia. Hôm đầu tiên đặt thuốc, sau khi đi làm về, tôi thấy không còn tí thuốc nào luôn. Khi ngồi xem lại camera, tôi thấy có mấy con chuôt dắt díu nhau ra ăn cốm thuốc. Trông chúng ăn có vẻ ngon lành, thỏa mãn lắm. Bực mình, sang đến hôm sau, tôi lại tiếp tục đặt thuốc ở chỗ đó và lại nhìn thấy lũ chuột nhởn nhơ chạy ra ăn ngon lành. Liên tiếp đến ngày thứ tư, thứ năm sau đó, tôi vẫn thấy lũ chuột lò dò chạy ra ăn, nhưng theo camera ghi lại, tôi nhận thấy bọn chúng có vẻ chậm chạp, lờ đờ hơn những ngày trước đó và ăn uống có vẻ không nhiệt tình như trước. Sang đến ngày thứ sáu, thứ bảy, khi đang quét sân thì tôi đã phát hiện ra có đôi chuột nằm chết ngay đơ ngay gần vòi nước ở góc sân.

Đúng là KILLRAT 0.005% có tác dụng diệt chuột thật tốt. Tuy không diệt chết ngay sau lần sử dụng đầu tiên nhưng với chất warfarin trong loại thuốc này, lũ chuột bị xuất huyết mắt nên phải tìm đến chỗ có ánh sáng và nguồn nước, điều này giúp chúng ta rất nhiều trong việc thu dọn xác chuột và tránh gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Quả thực là tiện lợi, các bạn hãy sử dụng KILLRAT để thấy hiệu quả của nó nhé.

 

Nguồn:
Tag: