Trang chủ » Nôi em bé được làm bằng chất liệu gì?

Nôi em bé được làm bằng chất liệu gì?

(Ngày đăng: 30-11-2016 16:51:44)
        
Chất liệu làm nên những chiếc nôi em bé được bán ngoài thị trường là một phần của vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện giờ, đó là cách người ta biết được sản phẩm mình mua có an toàn cho bé hay không.

Trước thực trạng có nhiều ý kiến về sự an toàn và chất lượng của những chiếc nôi trên thị trường, được làm ra từ những chất liệu không đảm bảo, điều này đã tạo nên tâm lý lo lắng không nhỏ cho những người làm cha mẹ. Thời gian gần đây với nhu cầu mua nôi cho bé, người ta bắt đầu tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về chất liệu làm nên sản phẩm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trải qua nhiều thời kỳ phát triển và đổi mới, đến nay nôi em bé đã được sản xuất ra từ nhiều loại chất liệu khác nhau, tùy vào quy trình sản xuất và hướng đi của từng đơn vị cụ thể. Sự đa dạng như vậy cũng là vì mục đích đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, đưa ra được các mẫu nôi với từng chất liệu khác nhau theo mỗi sở thích của người mua.

Hiện nay nôi em bé được sản xuất ra với khung sườn từ ba chất liệu chính là gỗ, nhựa cao cấp và thép. Còn riêng các bộ phận phụ trên trong đó chủ yếu được làm từ nệm, vải. Dù được làm từ gì, tuy nhiên chất lượng và độ an toàn của sản phẩm lại phụ thuộc vào đơn vị sản xuất. Đây là vấn đề mà mỗi người tiêu dùng cần phải nhận định và có cái nhìn thấu đáo.

Ở một sản phẩm nôi cho bé được làm từ chất liệu tốt, thế nhưng với tay nghề còn yếu và kỹ thuật sản xuất không tốt, điều đó sẽ không thể đảm bảo chất lượng, cũng như an toàn cho bé khi nắm trên đó. Vì vậy mà mỗi khi tìm tới cửa hàng để mua sản phẩm, mọi người không nên quá chú trọng nhiều vào đặc điểm này mà hơn hết là cần tìm hiểu về nguồn gốc và thương hiệu trên đó.

Các cửa hàng kinh doanh mặt hàng nôi em bé hiện rất hiểu tâm lý của người tiêu dùng, do vậy có nhiều mẫu sản phẩm được trưng bày, được làm từ những chất liệu khác nhau cho mọi người lựa chọn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu mua sắm của các bậc cha mẹ.

Nguồn:
Tag: