Trang chủ » Ổn áp lioa 220v-110v có nhiều ưu điểm

Ổn áp lioa 220v-110v có nhiều ưu điểm

(Ngày đăng: 29-12-2015 02:03:02) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
        
Hiện nay, các hộ gia đình hay các nhà máy, xí nghiệp từ lớn đến nhỏ đều sử dụng rất nhiều những thiết bị điện. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng các thiết bị điện, bạn nên lựa chọn sử dụng sản phẩm ổn áp lioa 220v-110v.

Một số ưu điểm của ổn áp Lioa220v-110v như sau: đây là một thiết bị rất tốt, có thể loại trừ các hiện tượng thay đổi điện áp liên tục. Một ưu điểm nữa của ổn áp lioa 220v-110v là cho phép điều chỉnh mức điện áp đầu ra ở một mức nhất định nào đó mà không cần can thiệp vào bên trong. Việc điều chỉnh điện áp thông qua một chiết áp xoay có chữ V.ADJ.

 

 

Ổn áp lioa 220v-110v được thiết kế thêm một phần điều chỉnh bên ngoài, cho phép người sử dụng tùy chỉnh mức điện áp đầu ra cho chính xác nhất với các tần số, dạng sóng sin ở từng khu vực sử dụng. Theo mặc định thì chiết áp trên đã được chỉnh ở mức giữa và tương ứng với mức đầu ra 220V chuẩn cho lưới điện tại Việt Nam. Việc lựa chọn để mua một chiếc ổn áp chất lượng tốt, giá rẻ, phù hợp với các thiết bị điện trong gia đình rất quan trọng, giúp bạn tránh các phiền toái trong quá trình sử dụng thiết bị điện và đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho gia đình, doanh nghiệp của bạn.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: