Trang chủ » Phản ứng của khách hàng về máy hút sữa Phillips Avent

Phản ứng của khách hàng về máy hút sữa Phillips Avent

(Ngày đăng: 26-07-2016 17:34:48)
        
Hiện nay, trên thị xuất hiện một loại sản phẩm rất mới, đây có thể là sản phẩm tân tiến nhất dành cho phụ nữ. Đó chính là máy hút sữa.

Trong thời kì trước, khi mà chưa có loại máy này thì nhiều chị em chúng ta đã gặp rất nhiều vấn đề khó khăn trong việc hút sữa. Thường gặp nhất chính là tình trạng thiếu sữa cho bé uống, tình trạng thứ hai chính là sự gò bó về thời gian. Và bây giờ thì chúng ta không còn lo lắng vì hai vấn đề nan giải này nữa nhờ vào máy hút sữa.

Do ngày nay, có rất nhiều loại máy hút sữa trên thị trường nên thường làm cho các chị cảm thấy rất khó chọn lựa giữa các dòng máy. Để giúp chị em dễ dàng trong việc chọn lựa hơn, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến dòng máy hút sữa Phillips Avent và một số phản ứng của các chị em đã dùng qua loại máy này nhé!

Đầu tiên mình sẽ nói về trường hợp của chị Hương Nguyễn, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội, 28 tuổi. Chị tâm sự rằng theo ý kiến của riêng chị thì chị rất thích loại máy này bởi tính gọn nhẹ của nó. Đi làm cũng có thể dễ dàng mang theo, bạn chỉ việc bỏ vào túi là xong, trong khi những loại máy khác lại vô cùng cồng kềnh và nặng nề. Và một điểm của máy Phillips avent mà không thể bỏ qua chính là đệm mát xa hình ngôi sao 5 cánh ôm sát vào bầu ngực và hút sữa nhẹ nhàng, cho người ta có cảm giác như là nhịp hút tự nhiên của em bé nên cảm thấy rất thoải mái.

Phản ứng thứ hai chính là của chị Tiên Hương, Cần Thơ. Năm nay chị đã 29 tuổi và có một bé gái. Khi bước vào nhà chị tôi cảm thấy vô cùng ngạc nhiên vì trong tủ lạnh của chị hầu như toàn là sữa giành cho bé. Điều đó làm cho tôi vô cùng thắc mắc không lẻ mỗi tuần chị mua bao nhiêu đó sữa cho bé. Thế nhưng chị đã trả lời một cách rất tự nhiên rằng đó là sữa mẹ nguyên chất đấy. Nhờ có mấy hút sữa Phillips Avent mà sữa mới ra một cách điều đặn và dễ dàng. Nhờ vậy mà không lo bé bị bỏ đói.

Đây chỉ hai trong những phản ứng tích cực về dòng máy hút sữa Avent thôi. Ngoài ra, tại các lớp học tiền sản thì các cô cũng hay giới thiệu và khuyến khích các chị em mình nên sử dụng loại máy này. Bởi vì nó thật sự rất tốt.

Nguồn:
Tag: