Trang chủ » Philips cung cấp đèn cao áp ngoài trời

Philips cung cấp đèn cao áp ngoài trời

(Ngày đăng: 09-08-2014 08:41:24)
        
Đèn cao áp ngoài trời là thiết bị chiếu sáng cần thiết cho những công trình xây dựng lớn, khu công nghiệp, nhà máy, cửa hàng. Hiện nay Philips đang đi đầu trong việc cung cấp các loại đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời.

Philips sản xuất bộ đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời đem lại nhiều giải pháp cho các chủ đầu tư giải quyết bài toán hiệu suất phát quang và khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin chi tiết để hiểu rõ hơn các bộ phận của đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời.

Đèn cao áp Philips chiếu sáng ngoài trời gồm hai bộ phận chính là chóa đèn và bộ ruột đèn.

RUỘT ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Ruột đèn cao áp philips trên thị trường gồm có hai loại đèn cao áp sodium và đèn cao áp metal. Các loại đèn cao áp này có tính năng tương đồng về thông số kỹ thuật vầ đều có nhiều công suất tương đương nhau.

Bóng đèn cao áp Sodium có ánh sáng đặc trưng màu vàng, còn đèn Metal có ánh sáng màu trắng. Tuổi thọ của các loại đèn cao áp này thường trên 20.000 giờ có công suất từ 70W – 1000W. Bộ ruột đèn cao áp ngoài trời có bóng dạng thẳng và đi kèm kích tụ, tăng phô cao áp.

 

Bộ ruột đèn cao áp Philips

 

CHÓA ĐÈN PHA CAO ÁP 

 

Chóa đèn cao áp được phũ lớp sơn tĩnh điện  chống gỉ , oxi hóa cao, bề mặt cứng cáp vận hành tốt và ổn định trong thời gian dài giúp tiết kiệm được các chi phí bảo trì và thay thế..Để có thể chiếu sáng ngoài trời đèn cao áp cần được bảo vệ bằng các chóa đèn cao cấp được làm bằng vật liệu nhôm cao cấp đạt chuẩn IP65, có khả năng chống bụi, nước. 

 

Chóa đèn pha cao áp Philips

 

 Đèn cao áp ngoài trời đem lại giải pháp chiếu sáng thích hợp nhất hiện nay ở các dự án xây dựng đảm bảo đủ tiêu chuẩn chiếu sáng.Bộ đèn cao áp ngoài trời Philips thường được sử dụng chiếu sáng ngoài trời trong các dự án sân vận động, đèn pha khu công nghiệp, đèn đường, bảng hiệu quảng cáo và đèn chiếu sáng các công trình đang xây dựng.

Liên hệ: 093.386.7783 | 0937.376.360 Mr.Hoàng hoặc Emailhoangphatphilips@gmail.com  để được hỗ trợ Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá bóng đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.

Nguồn: