Trang chủ » Phương pháp làm căng da mặt bằng chất làm đầy có nhược điểm gì?

Phương pháp làm căng da mặt bằng chất làm đầy có nhược điểm gì?

(Ngày đăng: 27-10-2016 10:45:24)
        
Hiện nay, phương pháp làm căng da mặt bằng chất làm đầy đang khá phổ biến bởi nó cũng được đánh giá là đáp ứng cả hai ưu điểm, an toàn và hiệu quả. Nhưng liệu có phải nó hoàn toàn không có nhược điểm gì? Để trả lời cho câu hỏi đó, mời bạn tham khảo qua những thông tin dưới đây.

Phương pháp làm căng da mặt bằng chất làm đầy có nhược điểm gì?

 

Làm căng da mặt bằng chất làm đầy là một biện pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, bởi vậy, nó sẽ có những ưu điểm nhất định, như là không phải đụng đến dao kéo khiến bạn bị đau, cũng không bị để lại sẹo,… Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì cũng đồng thời có những nhược điểm. Nếu bạn đang muốn dùng phương pháp này để trẻ hóa làn da, thì hãy xem thử mình có chấp nhận được những nhược điểm đó hay không rồi hãy quyết định.

Trước tiên là phải nói đến các chất làm đầy đang phổ biến trên thị trường hiện nay, ta có thể kể một vài cái tên như boxton, filler, hoặc silicon,… Nghe cũng không có gì lạ tai nhỉ. Khi tiêm các chất này vào vùng mặt của bạn, tác dụng của nó đúng như cái tên vậy, chính là những vùng da nào bị lõm xuống, nó sẽ làm nhiệm vụ nâng chúng lên, làm da mặt căng trở lại. Sẽ không có vấn đề gì xảy ra nếu như các hóa chất này đảm bảo an toàn từ nguồn gốc đến cách thức mà các bác sĩ tiêm chúng vào khuôn mặt của bạn. Nếu không, chỉ cần chất làm đầy sử dụng là hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng; hoặc là trong quá trình tiêm thuốc, các bác sĩ gặp sai sót gì đó thì mơ ước về một làn da căng mịn của bạn sẽ hoàn toàn tan biến, thay vào đó là một làn da khô, cứng đờ dẫn đến một khuôn mặt như tượng sáp, nặng hơn là suốt quãng đời còn lại, có thể bạn sẽ không còn nhìn thấy được nữa.

Thật không phải an toàn như nhiều người vẫn tưởng tượng. Còn về hiệu quả, phương pháp này đúng là có mang lại hiệu quả cao, có điều thời gian duy trì nó không được lâu dài, các chị em có thể sẽ vất vả nhiều nếu muốn thời gian được sở hữu làn da đẹp kéo dài.

Nguồn:
Tag: