Trang chủ » Phương pháp lăn kim tri sẹo được các chuyên gia khuyên dùng

Phương pháp lăn kim tri sẹo được các chuyên gia khuyên dùng

(Ngày đăng: 11-07-2016 18:40:15)
        
Tình trạng sẹo lõm trên mặt hiện nay ở mức báo động và hầu hết việc xuất hiện các sẹo lõm như vậy thường xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, dù xuất phát như thế nào thì việc điều trị cũng là mục tiêu hàng đầu để tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả hơn các chuyên gia khuyên sử dụng lăn kim trị sẹo lõm trong việc điều trị.

Phương pháp lăn kim tri sẹo được các chuyên gia khuyên dùng 1

Tại sao lăn kim trị sẹo lõm lại được các chuyên gia tư vấn khuyên dùng, trong cuộc sống hiện đại như ngày nay thì việc ra đời hay ứng dụng một công nghệ nào đó không còn quá xa lạ gì với chúng ta nữa đặc biệt là trong công nghệ làm đẹp hiện nay, tuy nhiên các công nghệ hiện nay mặc dù ra đời ngày càng nhiều nhưng nó chỉ được xem như một phương pháp điều trị tạm thời nhằm làm mờ đi các khuyết điểm và các phương pháp như vậy thường không an toàn cũng như thường có sự tái phát trở lại.

Cho nên với sự nghiên cứu và so sánh nhiều năm người ta nhận thấy phương pháp lăn kim là một phương pháp an toàn có thể mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng cũng như không gây đau cũng như làm tổn thương các làn da không điều trị. Ngoài ra tại các nước Tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, những nghiên cứu lâm sàng cho thấy kim lăn điều trị làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường. Hơn nữa, kim lăn điều trị là phương cách “thân thiện với da”, hòan tòan không gây tổn thương.

Và đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá khá cao cũng như khuyên sử dụng và thực hiện vì đây là phương pháp dựa trên cơ chế tự chữa lành các tổn thương trên da một cách nhanh nhất giúp bổ sung các collagen cũng như giúp cho khá năng liên kết các tổn thương bị gãy trước đó được hồi phục nhanh chóng. Và khi điều trị băng phương này sẽ không làm cho đa trở nên mòn đi mà nó ngày càng làm cho da dày lên để có thể điều trị xa hơn.

Nguồn:
Tag: