Trang chủ » Quan điểm cá nhân về dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

Quan điểm cá nhân về dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

(Ngày đăng: 23-11-2016 14:28:12)
        
Bản thân tôi đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc và tôi nhận thấy rằng dịch vụ này vô cùng tiện lợi và tôi không mất nhiều thời gian khi sử dụng dịch này.

Cách đây một tháng trước tôi có sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc để gửi một bức tranh sơn mài do chính tay tôi vẽ tặng chị tôi đang định cư bên đó. Lúc đầu tôi cũng không mấy hiểu lắm về dịch vụ này, sau khi tìm hiểu một só thông tin về công ty cung cấp dịch vụ trên mạng truyền thông và hỏi thăm một số bạn bè về đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Tôi tiến hành liên hệ đến công ty và yêu cầu dịch vụ, do đặc thù công việc tôi rất bận rộn nên không có thời gian rảnh để mang tranh đến công ty làm thủ tục gửi hàng nhưng thật tiện lợi khi bên công ty có cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nhà nên chỉ hơn nửa tiếng sau khi tôi gọi điện thoại thì nhân viên công ty tôi yêu cầu dịch vụ đã đến tận nhà đóng gói hàng hóa và làm thủ tục chuyển gửi hàng cho tôi. Tôi không hề mất thêm một khoảng thời gian nào nữa cả.

Một điều tôi khá băn khoăn nhất đó là mức phí tôi phải trả cho dịch vụ này là như thế nào? Điều này tôi được tư vấn rất kỹ là mức phí sẽ dựa vào trọng lượng hàng hóa, phương tiện tôi yêu cầu vận chuyển, thời gian và cả địa chỉ người nhận ở vị trí nào trên lãnh thổ nước Úc. Mặc dù mức phí còn khá cao nhưng tôi chấp nhận sử dụng dịch vụ vì bản thân tôi không đặt nặng vấn đề giá cả mà là chất lượng dịch vụ.

Chỉ mất khoảng thời gian hai tuần chị tôi đã goi điện về thông báo nhận được món quà tôi gửi, tôi thật sự cảm ơn dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc đã tạo cơ hội cho chị em tôi kết nối tình cảm với nhau mặc dù mỗi người ở mỗi nơi trên trái đât. Bản thân tôi nhận thấy dịch vụ vận chuyển hàng trong nước cũng như quốc tế này thật sự hữu ích, nó không chỉ giúp ích cho cá nhân, tổ chức gửi quà tặng cho người thân, bạn bà mà nó còn là dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho những đơn vị kinh doanh mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hội nhập thì việc hợp tác kinh tế giữa các nước là điều tất yếu. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi đâu đó bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng này, nó thật sự rất tiện lợi và hữu ích.

Nguồn:
Tag: