Trang chủ » Quy định thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ như thế nào

Quy định thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ như thế nào

(Ngày đăng: 25-01-2016 00:03:26) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
        
Bạn có đang quan tâm đến những quy định thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi, dù ít hay nhiều, chúng tôi cũng hy vọng đã đem lại những thông tin giá trị cho bạn.

Quy định thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng phụ thuộc vào ngành nghề mà doanh nghiệp hoạt động. Quy định này được nêu rõ ở các đặc điểm như số người lao động của doanh nghiệp hay số vốn ban đầu của doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp trong ngành nông lâm nghiệp và thủy sản, doanh nghiệp có số lượng lao động khoảng từ 10 người cho tới 200 người và số vốn từ 20 tỷ đồng trở xuống. Doanh nghiệp đó là doanh nghiệp nhỏ.

Doanh nghiệp có số lao động từ 200 đến 300 người và có số vốn khoảng 20 đến 100 tỷ đồng là doanh nghiệp vừa.

Tương tự, đối với ngành thương mại và dịch vụ sẽ có những quy định thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ khác. Để đảm bảo chắc chắn, bạn cần đến trung tâm tư vấn. Chúng tôi thành lập doanh nghiệp thật khó để viết ra hết những gì bạn cần trong một bài viết nếu bạn không nói cho chúng tôi biết. 

Kế toán Sài Gòn

Nguồn:
Tag: