Trang chủ » Quy trình SX tấm lót giàn giáo PL

Quy trình SX tấm lót giàn giáo PL

(Ngày đăng: 22-10-2014 02:37:32)
        
Tấm lót sàn hay còn gọi là ván thép giàn giáo chuyên được sử dụng tại các công trình khi thi công trên cao. Do tính chất phải thi công trên cao, là nơi các công nhân đi lại và thao tác nên tính chất an toàn của tấm lót sàn là vô cùng quan trọng và cần phải được kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất.
 
Tấm lót sàn PL được thiết kế và sản xuất theo một quy trình khép kín, kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu đầu vào nguyên vật liệu đến đầu ra thành phẩm. Tấm lót sàn PL được sản xuất theo quy cách của khách hàng yêu cầu, nhưng tất cả đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể như sau:
- Thép dày tối thiểu 1.2 mm.
- Bề mặt có dập lỗ chống trượt
- Có rãnh dập chìm gia tăng độ cứng và thoát nước.
- Mặt dưới có thanh la giằng gia tăng độ cứng cho tấm lót sàn
Quy trình cụ thể sản tấm lót sàn tại xưởng sản xuất PL:
1. Chọn thép đầu vào, tấm thép phải dày tối thiểu 1.2 mm
2. Dập lỗ chống trượt
3. Dập rãnh chìm gia tăng độ cứng.
4. Chắn góc tạo hình thành phẩm.
5. Hàn các thanh la giằn bằng phương pháp hàn khí CO2 hiện đại. Mỗi thanh la giằng cách nhau 500mm. Thanh la giằng phải đạt độ dày 2mm.
6. Nhúng kẽm hay sơn dầu để tránh rỉ sét
7. Xử lý, kiểm tra và cho ra thành phẩm tấm lót sàn
 
Tất cả các ván sàn giàn giáo được sản xuất tại PL đều được đảm bảo an toàn, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt khi sản xuất để tạo chất lượng tốt nhất cho đầu ra sản phẩm. Công ty CP Thép PL luôn là đơn vị lấy chất lượng sản phẩm và sự thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Vì thế, bạn hãy vào ngay www.DanGiaoVinhLoi.com để tìm hiểu và được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất về tấm lót sàn cũng như các thiết bị xây dựng khác.
Nguồn:
Tag: