Trang chủ » Sản phẩm giàn giáo nêm chống tiện lợi

Sản phẩm giàn giáo nêm chống tiện lợi

(Ngày đăng: 26-03-2015 02:46:45)
        
Những tính năng ưu Việt và vượt trội hơn rất nhiều về sản phẩm giàn giáo thường. Giàn giáo nêm chống thật sự là một loại giàn giáo hợp lý cho những công trình xây dựng lớn.
Giàn giáo nêm chống là một trong những loại giàn giáo tốt nhất hiện nay, bạn có thể tiết kiệm được khá  tiền khi thi công ở công trình lớn phải cần nhiều giàn giáo.
 
 
1. Giàn giáo nêm chống là gì?
Với thực tế vẫn còn nhiều khó khăn trên thị trường thiết bị xây dựng như hiện nay thì vấn đề giảm thiểu tối đa các chi phí liên quan đến thiết bị xây dựng là một bài toán khó cho các nhà thầu xây dựng. Vì thế, để giảm thiểu được phần nào chi phí, giải quyết một góc nhỏ của bài toán chi phí cho thiết bị xây dựng nói chung, một số loại thiết bị xây dựng mới đã ra đời với một số khả năng ưu việc và giảm thiểu tối đa chi phí cơ hội cho nhà thầu. Một ví dụ mới nhất và thuyết phục nhất chính là sự ra đời của loại giàn giáo nêm chống thay thế cho loại giàn giáo khung không gian truyền thống.
giàn giáo nêm chống
 
2. Ưu điểm của loại giàn giáo nêm chống trong xây dựng
 Một khi đã giải quyết được một phần của bài toán chi phí cho các nhà thầu xây dựng thì giàn giáo nêm chống đã thể hiện được rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn loại giàn giáo khung truyền thống.
Các đặc điểm vượt trội của giàn giáo nêm chống:
giàn giáo nêm chống: Giảm chi phí cho 1m2 chống sàn so với các sản phẩm khác nếu so với sử dụng cây chống tăng để chống sàn
giàn giáo nêm chống: Lắp dựng nhanh, an toàn , chính xác không đòi hỏi tính chuyên nghiệp của nhân viên thi công.
giàn giáo nêm chống: An toàn trong thi công đà biên với sự hỗ trợ của một loại giáo chuyên dụng là giáo Conson chuyên được sử dụng để chống đà biên.
giàn giáo nêm chống: Thi công không cần công nhân có tay nghề vì công tác lắp ráp rất đơn giản và đễ thực hiện
giàn giáo nêm chống: Dễ dàng kiểm soát số lượng chi tiết.
giàn giáo nêm chống: Tiết kiệm không gian lưu kho, chi khí vận chuyển, các thanh giằng, thanh đứng rất gọn vì thế tiết kiệm rất nhiều chi phí lưu kho và chi phí vận chuyển (vận chuyển gọn, ít chuyến hơn)
giàn giáo nêm chống: Kích cỡ chi tiết có thể thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư tùy thuộc vào yêu cầu phương pháp thi công của chủ thầu xay dựng và thiết kế của công trình dự án.
giàn giáo nêm chống
Tất cả những ưu điểm trên sẽ phần nào giải quyết một phần bài toán chi phí cho các nhà thầu xây dựng. giàn giáo chỉ là một thiết bị thi công nhỏ của hàng trăm hàng nghìn thiết bị thi công tại công trường xây dựng nhưng nếu tiết kiệm được một phần chi phí nhỏ cho các nhà thầu xây dựng cũng là một thành công lớn trong việc cải tiến loại giàn giáo khung truyền thống.
 
3. Giàn giáo SG chuyên sản xuất giàn giáo nêm chống chất lượng cao.
 
- Do được áp dụng sản xuất bằng công nghệ hàn CO2 nên giàn giáo nêm có độ an toàn cao, đảm bảo chất lượng trên từng mối hàn, đồng thời tăng thời gian sử dụng. Vì thế, các thanh đứng, thanh giằng ngang của giàn giáo khi lắp lại dùng để dùng trong công tác chống sàn là vô cùng vững chắc.
- Các loại thép ống dùng để sả xuất giàn giáo nêm chống đều được kiểm tra nghiệp ngặt từ chất lượng thép (không lẫn tạp chất, độ chịu tải của thép), độ dày của thép ống phải đảm bảo độ dày quy định an toàn trong xây dựng…
 
Kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng giàn giáo nêm chống từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm
- Kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất: từ khâu chọn thép, kiểm tra chất lượng mối hàn, khâu nhúng sơn giàn giáo nêm chống, bảo đảm tính thẩm mĩ của giàn giáo nêm chống khi thành phẩm..
- Thực hiện các kiểm tra tải trọng an toàn trong thi công các loại dàn giao nêm chống: như kiểm định DH Control, QTest 3 định kì.
Nguồn:
Tag: