Trang chủ » Sản phẩm xe đẩy em bé Seebaby sản phẩm tiện dụng và tuyệt vời

Sản phẩm xe đẩy em bé Seebaby sản phẩm tiện dụng và tuyệt vời

(Ngày đăng: 18-08-2016 14:23:18)
        
Như các bạn cũng biết, công việc của các chị em phụ nữ văn phòng luôn bận rộn. Nhất là với những chị vừa sinh con nhỏ. Vừa phải trông con vừa phải làm việc nhà khiến nhiều chị cảm thấy rất đuối sức. Vậy thì sao các chị còn chần chừ mà không mua ngay một chiếc xe đẩy em bé?

Trong khi con nằm ngủ trên xe các chị có thể thoải mái làm việc nhà. Khi cần di chuyển đến những vị trí mình muốn thì chỉ cần nhẹ nhàng đẩy con mình theo. Như vậy thì việc trông con sẽ trở nên rất nhẹ nhàng và đở vất vả hơn không đúng sao?

Mặc dù mới được tung ra thị trường, nhưng Seebaby đã được rất nhiều người ưa chuộng bởi những đặc tính rất ưu việt. Đầu tiên là về kiểu dáng, sản phẩm luôn luôn đảm bảo kiểu dáng và màu sắc phù hợp với hơn 90% thị hiếu người tiêu dùng. Thứ 2, với lớp vải lót thoáng mát và có khả năng hút mồ hôi sẽ giúp con bạn không bị hầm bí khi phải ở nhiều tiếng đồng hồ trên xe. Thứ 3, xe được làm bằng khung kim loại chắc chắn, được sơn lớp sơn tĩnh điện cho nên rất bền màu với thời gian.

Thứ 4, với hệ thống khóa bánh xe thông minh, Seebaby sẽ giúp xe giữ được trạng thái cân bằng không bị trượt. Thứ 5, Seebaby có lớp vải lót ngoài xe được làm bằng loại vải đặc biệt chống thấm nước. Vì vậy, khi xe đẩy em bé bị dính bẩn thì bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng lên chỗ dơ là có thể tẩy sạch những vết dơ không hề mong muốn.

Ngoài ra, xe còn được trang bị thêm một máy phát những bản nhạc ru nhẹ nhàng giúp con bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, Seebaby không những bảo vệ bé tốt mà ngay cả mẹ cũng được chăm sóc với tay cầm được trang bị miếng lót êm ái giúp bạn dễ dàng cầm nắm, cũng như chống trượt tay khỏi xe đẩy em bé.

Dù là làm quà tặng cho bạn bè hay người thân của bạn thì mình nghĩ đây chính là sản phẩm cần thiết với những gia đình có trẻ nhỏ. Khi nhận được món quà ý nghĩa này chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy rất vui. Còn nếu bạn là một bà mẹ trẻ đang tìm sản phẩm tốt nhất cho con của mình thì đây là một sản phẩm không thể thiếu.

Nguồn:
Tag: