Trang chủ » Sao Hàn xấu hổ vì \'vồ ếch\' trên thảm đỏ

Sao Hàn xấu hổ vì \'vồ ếch\' trên thảm đỏ

(Ngày đăng: 25-10-2013 06:58:13)
        
Sao Hàn xấu hổ vì \"vồ ếch\" trên thảm đỏ; Người đẹp Hàn diện đồ da cực chất và Củng Lợi quyến rũ vai trần là tin tức châu Á đáng chú ý.

Tối ngày 24/10, lễ trao giải thưởng " Icon Awards" đã được tổ chức với sự quy tụ của rất nhiều nghệ sỹ Hàn Quốc. Các người đẹp và tài tử Hàn đua nhau thể hiện phong cách thời trang sành điệu trên thảm đỏ. Rất nhiều kiểu dáng và sắc màu thời trang đã được mang đến để khoe sắc tại lễ trao giải năm nay.

Trong số các người đẹp tham dự sự kiện, nữ ca sỹ Dal Shabet thuộc nhóm hát Subin là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Không phải cô quá xinh đẹp hay gây sốc mà bởi sự cố mà Dal Shabet gặp phải. Khi đang cùng một thành viên khác trong nhóm thả dáng trên thảm đỏ, Dal Shabet không may mắn vấp chân vào váy của bạn khiến cô bị lỡ nhịp, mất thăng bằng và ngã khuỵu xuống.

Dal Shabet mặc chiếc đầm cúp ngực hình tim rất ngắn và bó. Ngay khi gục ngã, người đẹp vội vã dùng tay che chắn, bảo vệ hình ảnh trước những tay săn ảnh láu cá. Sau khi sự kiện kết thúc, Dal Shabet đã chia sẻ trên tài khoản cá nhân. Cô cho biết đã rất xấu hổ, ngại ngùng và buồn bã vì sự cố này. Đáp lại lời than thở của người đẹp, rất nhiều fan đã an ủi, động viên cô. Nhiều người khen ngợi Dal Shabet đã có ý thức giữ gìn hình ảnh. Không cố tình gây chú ý.

Nguồn: http://hcm.24h.com.vn/
Tag: