Trang chủ » Sự đa dạng của đèn trang trí philips

Sự đa dạng của đèn trang trí philips

(Ngày đăng: 30-09-2014 10:48:52)
        
Đèn trang trí philips thể hiện khiếu thẩm mỹ và phong thái của chủ nhân, qua thiết kế của nội thất nói chung và đèn trang trí nói riêng cũng nói lên, thể hiện những thay đổi trong tư tưởng của bạn ở mỗi giai đoạn của cuộc đời.

Hiện nay, đèn trang trí philips rất đa dạng, có rất nhiều loại, chúng tôi giới thiệu đến bạn đèn chùm, loại đèn trang trí được mọi người quan tâm nhất hiện nay.

Đèn chùm trang trí phòng khách

 Đèn chùm, đèn trần: được hiểu là đèn treo trần nhà phong tròng khách, là loại đèn trang trí cao cấp, đắt tiền và ấn tượng nhất. Đèn trần thường có 2 loại là pha lê và thủy tinh, có nhiều kích thước và số lượng bóng đèn khác nhau rất đa dạng. Vì giá thành của đèn trần pha lê tương đối đắt đỏ, nên 1 số người đã lựa chọn hạt nhưa thay cho hạt pha lê, nhưng về chất lượng thì theo thời gian hạt nhựa sẽ bị lu, không lung linh như hạt pha lê với bộ bền gần như vĩnh cửu.

Về kiểu dáng đèn trang trí philips thì thông dụng nhất là đèn trần có dạng hoa, một tầng, hai tầng, ba tầng, hoặc thông tầng với hàng trăm hạt pha lê. Công xuất tiêu hao năng lượng của đèn chùm có thể tới 200w, nhưng với công nghệ led hiện nay thì vấn đề này cũng giải quyết được 1 phần.

Đèn pha lê có 2 loại chính là màu trắng và màu đỏ, xanh, tím. Giá của đèn chùm, 1 bộ có thể lên tới vài trăm triệu đồng dành cho giới siêu giàu, nhưng thông thường, bộ đèn khoảng 10 triệu đồng cũng đã làm hài lòng đa số khách hàng

Đèn chùm thủy tinh cùng như đèn chùm pha lê, có nhiều nguồn gốc, đèn của Tiệp Khắc được mọi người tin dùng nhất, ngoài Tiệp Khắc, còn có đèn của Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, nhưng nổi bật nhất là hàng Trung Quốc với giá siêu rẻ, chỉ khoảng 300.000 đồng cũng có thể sở hữu được một bộ đèn chùm đẹp, nhưng về chất lượng thì độ bền không thực sự ấn tượng. Tốt nhất khi lựa chọn đèn chùm thủy tinh thì cần xem bộ chân đế có phải bằng inox hay không, inox sẽ không bị phai màu theo thời gian như những loại sắt xi màu của Trung Quốc.

 Đèn treo bằng gỗ, với chất liệu là gỗ tự nhiên, chụp bên ngoài bằng lụa tơ tằm, kết hợp với chất liệu mây, tre tạo không gian gần gũi nhờ những chất liệu truyền thống từ thiên nhiên. Với nguồn nguyên liệu trong truyền thống này các hãng đèn trang trí philips đã đưa ra mức giá cạnh tranh với hàng nội địa

Nguồn:
Tag: