Trang chủ » Sử dụng bóng đèn led philips cho sự phát triển bền vững

Sử dụng bóng đèn led philips cho sự phát triển bền vững

(Ngày đăng: 23-12-2015 11:31:22) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Bóng đèn led philips mang lại sự phát triển bền vững cho xã hội đó là một nhiệm vụ mà dòng sản phẩm led đặt ra cho mình khi đưa vào nghiên cứu và sử dụng. Cho đến ngày nay, nhiệm vụ này cơ bản đã đi đúng mục tiêu.

Giờ đây khi sử dụng đèn led Philips, quý khách hàng có thể an tâm về hiệu quả mà nó mang lại, với cùng công suất nhưng hiệu suất chiếu sáng và mức độ phổ quang ánh sáng lớn gấp 3 đến 4 lần thậm chí có khi 7 đến 8 lần so với đèn huỳnh quang, compact thông thường.

 

 

Đèn pha Led sử dụng nguồn sáng led công suất cao. Thiết kế kiểu dáng và chất lượng đạt chuẩn IP65 về an toàn điện, bảo đảm cho sản phẩm hoạt động tốt ngoài trời mà không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm.  Với tính năng và hiệu suất chiếu sáng bằng nguồn sáng Led philips, việc công ty chúng tôi bán Led đã trở thành chiến lược để chúng tôi mang sự thịnh vượng cũng như tính hiện đại của công nghệ chiếu sáng đế từng hộ gia đình và cho toàn xã hội

Bóng đèn led philips được phân phối bởi công ty Hoàng Phát chúng tôi đảm bảo quý khách hàng không phải lo về kiểu dáng cũng như mẫu mã và chất lượng. Vì sự phát triển bền vững lựa chọn sản phẩm sử dụng nguồn sáng Led là một giải pháp tối ưu.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: